JBL Synthesis L75ms – Hệ thống âm thanh cá nhân ấn tượng nhất của năm, thiết kế cổ điển, chuẩn âm hi-end [HOT]

Sở hữu kết cấu thùng loa chắc chắn với lớp sơn veneer óc chó theo tiêu chuẩn nội thất cao cấp, cùng với ê-căng vuông vắn cổ điển từ dòng loa JBL L Classic, JBL L75ms tạo nên điểm nhấn. Đặc biệt cho mọi không gian nội thất.

JBL Synthesis L75ms – Hệ thống âm thanh cá nhân ấn tượng nhất của năm, thiết kế cổ điển, chuẩn âm hi-end [HOT]

Để có thể tối ưu hóa hiệu quả tái tạo âm thanh hai kênh, bên trong JBL L75ms được trang bị tới 5 trình điều khiển đường kính lớn, bao gồm hai loa tweeter vòm nhôm 1 inch, một trình điều khiển tầm trung 4 inch ở trung tâm với màng bột giấy nguyên chất và hai loa trầm hình nón 5,25 inch có cùng chất liệu màng với loa giữa.

    JBL Synthesis L75ms - Dàn âm thanh cá nhân ấn tượng nhất năm, kiểu dáng cổ điển, âm thanh chuẩn hi-end ảnh 2

    JBL Synthesis L75ms - Dàn âm thanh cá nhân ấn tượng nhất năm, kiểu dáng cổ điển, âm thanh chuẩn hi-end ảnh 3

Tổng công suất của hệ thống âm thanh cá nhân này đạt 350W, mỗi trình điều khiển được tải bởi một mô-đun khuếch đại chuyên dụng. Về kết nối, JBL L75ms được trang bị Bluetooth 4.2, Wifi, tích hợp Google Chromecast và cả Apple Airplay 2, giúp người dùng có được nền tảng phát trực tuyến toàn diện với nhiều nguồn phát. Ngoài ra, L75ms còn được tích hợp DAC với khả năng giải mã tín hiệu lên đến 32bit / 192kHz, hỗ trợ chơi nhạc hi-res từ các dịch vụ streaming. Người dùng cũng có thể kết nối L75ms với Smart TV thông qua HDMI ARC và nếu yêu thích chất lượng âm thanh của vinyl, hệ thống này cũng được tích hợp cổng phono MM.

    JBL Synthesis L75ms - Dàn âm thanh cá nhân ấn tượng nhất năm, kiểu dáng cổ điển, âm thanh chuẩn hi-end ảnh 4

JBL Synthesis L75ms có cấu hình tương đương một bộ dàn hifi mini, trang bị 5 driver, công suất 350W, đường truyền mạnh mẽ và dải tần rộng ấn tượng bao phủ từ 45Hz đến 25kHz. Bên cạnh khả năng tích hợp phần cứng ấn tượng, thiết kế retro mang tính biểu tượng và chất lượng âm thanh trầm đậm, trung thực, ấm áp và sâu lắng đã giúp JBL L75ms nhận được Giải thưởng Lựa chọn của các biên tập viên năm 2021 với danh hiệu “Hệ thống âm thanh cá nhân của năm” rất xứng đáng.

Thương hiệu JBL Synthesis được phân phối bởi Thanh Tùng Audio – https://www.thanhtungaudio.com/

Giá tham khảo: 36.000.000 VNĐ

Huỳnh Duy