JBL SRX900 Series – Nâng tầm đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp [HOT]

JBL SRX900 Series – Nâng tầm đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp  [HOT]

JBL SRX900 Series - Nâng tầm âm thanh chuyên nghiệp 2

Loa JBL SRX900 Series bao gồm các mẫu loa line-array kép 6,5 inch – SRX906LA và 10 inch – SRX910LA, tiếp theo là loa siêu trầm 18 inch -SRX918S và loa siêu trầm kép – SRX928S. Nhờ khả năng nâng cấp, mở rộng và phối ghép linh hoạt với số lượng hệ thống cần thiết, SRX900 Series có thể hoạt động liên tục và nhất quán với các loa PA khác của thương hiệu JBL, mang đến chất lượng trình diễn đẳng cấp.

JBL SRX900 Series - Nâng tầm âm thanh chuyên nghiệp 3

Đây là kết quả của mong muốn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực Pro-Audio của JBL. Do đó, dòng loa siêu trầm và loa line-array mới này chính là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng tăng về hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cao cấp cho các đơn vị vừa và nhỏ, với mức giá hợp lý và đặc biệt là ngày càng mở rộng. Số lượng thiết bị trong hệ thống phụ thuộc vào kích thước của không gian sử dụng.

JBL SRX900 Series - Nâng tầm âm thanh chuyên nghiệp 4

Tương tự như các sản phẩm JBL khác, dòng loa SRX900 phải trải qua hàng trăm giờ kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng âm thanh và độ bền.

JBL SRX900 Series - Nâng tầm âm thanh chuyên nghiệp 5

Bên trong JBL SRX900 Series được trang bị hệ thống trình điều khiển công suất cao, được thiết kế và tinh chỉnh để mang lại độ méo tiếng cực thấp, chất lượng âm thanh trung thực. Còi ống dẫn sóng để tái tạo âm thanh rõ ràng, chính xác hơn bao giờ hết.

JBL SRX900 Series - Nâng tầm âm thanh chuyên nghiệp 6.  ảnh

Ngoài ra, hãng còn tích hợp mạch điều khiển DSP bên trong giúp người dùng quản lý và cấu hình cài đặt từ PC hoặc thiết bị di động thông qua ứng dụng một cách dễ dàng và trực quan. Hơn hết, kết cấu thùng loa cũng được hãng chăm chút, kỹ lưỡng cho khả năng tháo lắp nhanh chóng, thuận tiện cho việc di chuyển, nhất là trong những không gian hạn chế.

JBL SRX900 Series - Nâng tầm âm thanh chuyên nghiệp 7

Dòng sản phẩm mới của JBL là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các công ty tổ chức sự kiện, cho thuê sân khấu và thậm chí cả các nhạc sĩ đang tìm kiếm một hệ thống cân bằng âm thanh. Sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và tính linh hoạt.

JBL SRX900 Series được phân phối bởi Basao Audio – http://basaoinvest.com/

Huỳnh Duy