JBL L75ms – Loa không dây hi-end vintage 350W, phong cách cổ điển giống L100, kết nối toàn diện, có phono. [HOT]

JBL L75ms – Loa không dây hi-end vintage 350W, phong cách cổ điển giống L100, kết nối toàn diện, có phono. [HOT]

Phong cách cổ điển với vỏ tủ chắc chắn, phủ veneer óc chó với những đường nét mịn, rõ ràng, nhưng điểm nhấn nổi bật nhất của JBL 75ms chính là mặt trước được vát và hoàn thiện tỉ mỉ đến tận cùng. mỗi góc.

JBL L75ms - Loa không dây hi-end cổ điển 350W, kiểu dáng cổ điển như L100, kết nối toàn diện, phono.  ảnh 2

JBL L75ms - Loa không dây hi-end cổ điển 350W, kiểu dáng cổ điển như L100, kết nối toàn diện, phono.  ảnh 3

Tính năng này làm cho hệ thống âm thanh tất cả trong một của JBL cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thoát hơn so với các mẫu Classic trước đây của nó. Và hơn hết, vật liệu cấu tạo cũng được lựa chọn kỹ lưỡng khiến L75ms giống như một món đồ nội thất sang trọng. Ngoài ra, e-sheet của loa cũng được sử dụng chất liệu xốp Quadrex tương tự các dòng classic nhưng có màu đen. Với xu hướng retro / vintage đang trở lại trong những năm gần đây, sự thay đổi về ngoại hình của L75ms có thể giúp JBL tiếp cận tốt hơn và hài hòa hơn với người dùng hiện đại. Kích thước của L75ms đạt 216 x 790 x 287mm, nặng 15,9kg.

JBL L75ms - Loa không dây hi-end cổ điển 350W, kiểu dáng cổ điển như L100, kết nối toàn diện, phono.  4 .  ảnh

Đằng sau bộ căng điện tử Quadrex đặc trưng là hệ thống trình điều khiển JBL L75ms bao gồm:

  • 02 loa tweeter vòm nhôm, đường kính 1 inch
  • 02 loa trầm hình nón màng bột giấy trắng tinh khiết, đường kính 5,25in
  • 01 màng loa bột giấy nguyên chất hình nón trung tâm, đường kính 4in
  • 02 lỗ thông hơi phía trước

Tổng công suất của hệ thống đạt 350W, mỗi trình điều khiển được nạp bởi một mô-đun khuếch đại chuyên dụng và có hệ thống điều chỉnh DSP hỗ trợ. Dải tần đáp ứng của loa từ 45Hz đến 25kHz, độ nhạy 106dB @ 1m. Với những thông số kỹ thuật trên, JBL L75ms sẽ là hệ thống hứa hẹn mang đến dải trầm mạnh mẽ, sâu lắng đúng với tinh thần của dòng Classic.

JBL L75ms - Loa không dây hi-end cổ điển 350W, kiểu dáng cổ điển như L100, kết nối toàn diện, phono.  ảnh 5

JBL L75ms. cổng kết nối

Mặc dù mang phong cách thiết kế cổ điển nhưng khả năng kết nối và đa dạng nguồn phát của JBL L75ms thực sự hiện đại và chuẩn mực. JBL L75ms có thể kết nối Wifi không dây / có dây, tích hợp Google Chromecast, Apple Airplay 2 và cả Bluetooth 4.2, giúp người dùng kết nối thuận tiện với nhiều nguồn phát. Ngoài ra, L75ms còn được tích hợp DAC với khả năng giải mã tín hiệu lên đến 32bit / 192kHz, hỗ trợ tối đa cho việc nghe nhạc trên các dịch vụ streaming cao cấp hay qua các bản thu âm chất lượng cao.

JBL L75ms - Loa không dây hi-end cổ điển 350W, kiểu dáng cổ điển như L100, kết nối toàn diện, phono.  ảnh 6

Và không chỉ nghe nhạc, người dùng còn có thể kết nối hệ thống này với Smart TV thông qua cổng HDMI ARC để xem phim. Với sự hỗ trợ của mô-đun khuếch đại âm trầm bên trong, trải nghiệm xem phim của người dùng cũng sẽ tăng hơn so với một soundbar thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích sự hoài cổ với những bản thu vinyl, JBL cũng dành riêng một cổng phono MM để bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc theo cách của riêng mình.

Nhìn vào những thay đổi và bổ sung trong L75ms, chúng tôi nhận thấy rằng JBL rõ ràng rất tự hào về hiệu suất của sản phẩm và vì vậy hãng cung cấp gói dùng thử miễn phí dịch vụ phát trực tuyến chất lượng. Qobuz cao cho khách hàng sở hữu.

Loa di động cao cấp JBL L75ms sẽ bán ra thị trường từ tháng 10 đến tháng 11 với giá bán lẻ khoảng 35 triệu đồng.

Thương hiệu JBL được phân phối chính thức bởi Thanh Tùng Audio – https://www.thanhtungaudio.com/

Đình Phúc