JBL L52 Classic – Phiên bản “nhí” của L100 Classic, tạo chất vintage cho không gian nhỏ [HOT]

JBL L52 Classic – Phiên bản “nhí” của L100 Classic, tạo chất vintage cho không gian nhỏ [HOT]
JBL L52 Classic là phiên bản thu nhỏ của L82 Classic và L100 Classic với kích thước chỉ 330x196x216mm. Đây là loa hai đường tiếng với loa tweeter vòm màng titan 0,75 inch kết hợp với cơ chế Ống dẫn sóng ống kính âm thanh (Acoustic Lens Waveguide) để cải thiện hình ảnh âm thanh, lan tỏa âm thanh theo chiều ngang và chiều dọc để tạo ra một điểm ngọt lớn hơn. Tiếp đến là củ loa woofer với đường gân đúc nguyên khối, hình nón 5,25inch màu trắng đã trở thành biểu tượng của JBL L Series.
JBL L52 Classic - The
Màn hình bookshelf JBL L52 Classic có độ nhạy được công bố là 85dB với tần số đáp ứng 47Hz – 24 kHz (-6 dB). Ngoài ra, L52 Classic sở hữu bộ phân tần cao cấp với tần số cắt 2,8 kHz, loa vẫn có một bộ chỉnh âm ở mặt trước cho phép người dùng điều chỉnh dải âm treble, để có thể tự điều chỉnh âm thanh theo ý muốn. sở thích. cũng như theo dõi phòng nghe của anh ấy.
JBL L52 Classic - The
JBL L52 Classic - The
Vì đây là mẫu loa bookshelf nên hiển nhiên sản phẩm cũng có cổng phản xạ âm trầm giống như mẫu L82 Classic. Với kích thước nhỏ gọn, cặp loa rất lý tưởng để người dùng bố trí ngay trên giá sách cũng như bàn làm việc. Thậm chí JBL L52 Classic có thể hỗ trợ treo tường.
JBL L52 Classic - The
JBL L52 Classic sẽ có mặt trên thị trường vào quý 4 năm nay với giá công bố khoảng 25 triệu

Thương hiệu JBL Synthesis được phân phối bởi Thanh Tùng Audio – https://www.thanhtungaudio.com/

Huỳnh Duy