JBL Bar 5.0 Multibeam – Đạt giải soundbar thiết kế nhỏ gọn tốt nhất – EISA Award 2021-2022 [HOT]

JBL Bar 5.0 Multibeam – Đạt giải soundbar thiết kế nhỏ gọn tốt nhất – EISA Award 2021-2022 [HOT]

JBL Bar 5.0 Multibeam có thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, được trang bị 5 trình điều khiển chủ động kết hợp với 4 trình điều khiển Passive mang đến trải nghiệm âm thanh chính xác như trong rạp chiếu phim.
JBL Bar 5.0 Multibeam là mẫu loa soundbar sở hữu nhiều công nghệ mạnh mẽ bên trong kích thước nhỏ gọn, kết cấu thùng loa vững chắc với thiết kế chống rung và cộng hưởng. Đây được đánh giá là hệ thống âm thanh đơn giản, thân thiện với phòng khách, không có loa siêu trầm như các mẫu soundbar khác trên thị trường. Bar 5.0 Multibeam được trang bị 9 trình điều khiển, trong đó có 3 trình điều khiển trực tiếp với cấu trúc màng loa hình chữ nhật 48mm x 80mm, kết hợp hai trình điều khiển tương tự ở trên cùng của loa và 4 trình điều khiển thụ động ở trên cùng và dưới cùng của loa.

JBL Bar 5.0 Multibeam - Giành giải thưởng thiết kế soundbar nhỏ gọn tốt nhất - Giải thưởng EISA 2021-2022 ảnh 2

Bên cạnh đó, cho trải nghiệm âm thanh chất lượng như rạp chiếu phim, công nghệ Virtual Dolby Atmos DSP kết hợp với công nghệ Multibeam độc quyền của JBL tạo ra âm trường 3D rộng khắp mọi ngóc ngách trong nhà. chiều cao và độ sâu đáng kinh ngạc.

JBL Bar 5.0 Multibeam - Giành giải thưởng thiết kế soundbar nhỏ gọn tốt nhất - Giải thưởng EISA 2021-2022 ảnh 3

Khả năng phát qua Chromecast, Bluetooth và đầu vào Optical và HDMI là một trong những ưu điểm của JBL Bar 5.0 Multibeam.
Ngoài ra, chất lượng đàm thoại cũng được tối ưu hóa nhờ trung tâm hỗ trợ lái xe trung tâm chuyên dụng. JBL Bar 5.0 Multibeam cũng được trang bị Chromecast tích hợp phát trực tuyến, ngoài Bluetooth và các kết nối truyền thống như quang và HDMI.

Thương hiệu JBL được phân phối bởi PGI – Phúc Giang – https://pgi.com.vn/

Huỳnh Duy