Jason Momoa đàm phán để đóng phim Minecraft? [HOT]

Chuyển thể trò chơi điện tử đang nhanh chóng trở thành xu hướng trong những năm gần đây nhờ thành công bất ngờ của Sonic. Các hãng phim không còn e dè với quyết định giảm tiền mặt như trước đây trong bối cảnh thặng dư tài sản trò chơi điện tử cổ điển quá hấp dẫn để bỏ lỡ.

Jason Momoa đàm phán để đóng phim Minecraft? [HOT]

Minecraft, một tựa game nổi tiếng thách thức giới hạn sáng tạo, thực ra đã được nhắm đến cho hình thức điện ảnh từ lâu và sau một thời gian dài biến mất, làn sóng nói trên đã kéo quá trình sản xuất bị đình trệ. trở lại.
Jason Momoa đang đàm phán để làm phim Minecraft?  ảnh 2
Ankler gần đây đã đưa tin rằng Jason Momoa hiện đang đàm phán để lồng tiếng cho nhân vật chính trong dự án chuyển thể, người sẽ đóng vai trò mở ra một nhượng quyền thương mại phía sau. Tin tức này xuất hiện cùng lúc Warner Bros. được cho là sẽ mất hợp đồng thuê bản quyền phim đối với Minecraft vào tháng 1 nếu dự án không được phát triển nhanh chóng. Có vẻ như giám đốc Napoléon Dynamite và Nacho Libre, Jared Hess đã được chỉ đạo dự án, mặc dù nhóm viết không rõ ràng.

Jason Momoa sẽ đóng vai chính trong phim Minecraft đó - East Tip

Ban đầu, có thông tin rò rỉ rằng bộ phim sẽ theo chân một nữ nhân vật chính cùng với một nhóm nhà thám hiểm lên đường đánh bại Ender Dragon. Ý tưởng đã chứng kiến ​​sự tham gia của nhiều đạo diễn như Peter Sollet, Rob Mcelhenney với Steve Carrel vào thời điểm bắt đầu trở thành ngôi sao. Hiện tại, không có nhiều thông tin về cốt truyện của bộ phim vì nó đã trải qua quá nhiều thay đổi trong vài năm qua.

29fitz