Jamo C 912 SUB – Subwoofer Đan Mạch 12in, rất ấn tượng ở phân khúc dưới 10 triệu [HOT]

Jamo C 912 SUB – Subwoofer Đan Mạch 12in, rất ấn tượng ở phân khúc dưới 10 triệu [HOT]
Khác với những thiết kế loa siêu trầm thông thường ít được chú trọng về ngoại hình, Jamo C912 SUB là một ngoại lệ khi sở hữu thiết kế nhỏ gọn với những đường nét mang phong cách nội thất hiện đại. Dù sở hữu củ loa woofer có đường kính lên tới 12in nhưng chiếc loa siêu trầm này vẫn có âm lượng khá nhỏ gọn với 3 tùy chọn màu sắc trắng, đen và óc chó, tất cả đều được sơn bóng mờ mịn và kết cấu tinh tế. Jamo đã khéo léo lựa chọn chất liệu màng căng theo kiểu vải bố, phù hợp với phong cách nội thất Scandinavian đang rất thịnh hành hiện nay. Màng e-căng màu xám kết hợp với loa tủ màu trắng hoặc gỗ óc chó là sự kết hợp đẹp mắt như một món đồ nội thất cao cấp.
Jamo C 912 SUB - Loa siêu trầm 12in của Đan Mạch, cực ấn tượng trong phân khúc dưới 10 triệu ảnh 2
Về thiết kế kỹ thuật, Jamo C 912 SUB được trang bị củ loa woofer 12 inch làm từ chất liệu poly graphite rất nhẹ, màng loa được đúc bằng công nghệ phun đồng nhất. Kỹ thuật này tạo ra một màng ngăn có thể di chuyển rất chính xác trên trục, giống như một piston, độ rung cộng hưởng màng ngăn được kiểm soát tốt, tiếng ồn thấp. Điều này cho phép C 912 SUB không chỉ đạt được hiệu suất âm trầm cao mà còn có độ tuyến tính tốt và độ nhiễu thấp ấn tượng so với các đối thủ cùng phân khúc giá.
Jamo C 912 SUB - Loa siêu trầm 12in của Đan Mạch, cực ấn tượng trong phân khúc dưới 10 triệu ảnh 3
Vấn đề nhiễu của C 912 SUB không chỉ được tối ưu hóa nhờ chuyển động chính xác trên trục của loa trầm kết hợp với bộ khuếch đại Class D 400W được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn audiophile, mà một chi tiết nhỏ nhưng rất hữu ích chính là lỗ thoát hơi. Cổng thông hơi của loa được đặt ở góc dưới bên phải của loa trước, cho phép C 912 SUB được thiết lập khá gần với tường sau. Ngoài ra, với độ loe được tính toán đặc biệt giúp giảm tiếng ồn khi thoát áp suất hơi, đặc biệt là ở những âm trầm sâu.

Jamo C 912 SUB - Loa siêu trầm 12in của Đan Mạch, cực ấn tượng trong phân khúc dưới 10 triệu hình ảnh 4
Jamo C 912 SUB - Loa siêu trầm 12in của Đan Mạch, cực ấn tượng trong phân khúc dưới 10 triệu ảnh 5
Jamo C 912 SUB - Loa siêu trầm 12in Đan Mạch, cực ấn tượng trong phân khúc dưới 10 triệu ảnh 6

Bộ WA-2 của Jamo cho phép C 912 SUB nhận tín hiệu hoàn toàn không dây
Hai đầu vào RCA cho phép loa kết nối với bộ thu, bộ xử lý trước hoặc bộ khuếch đại tích hợp. Đặc biệt, Jamo còn cung cấp một tùy chọn bộ kit có tên WA-2, giúp biến C 912 SUB từ một loa siêu trầm truyền thống thành một loa siêu trầm không dây hiện đại. Điều này không chỉ giúp chủ nhân lắp đặt gọn gàng, loại bỏ dây dẫn mà còn cho phép đặt loa siêu trầm ở những vị trí tối ưu nhất mà không lo đi dây phức tạp.

Trong tầm giá dưới 9 triệu đồng, không chỉ sở hữu công nghệ tốt, hiệu năng vượt trội, khả năng kết nối không dây (bộ tùy chọn), Jamo C 912 SUB còn là một trong những loa siêu trầm có ngoại hình tinh tế. quý hiếm.

Giá tham khảo: 8.500.000 VNĐ

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Jamo tại Việt Nam: Anh Duy Audio