iPhone 13 series màu xanh lục chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá chính thức từ 18 triệu [HOT]

iPhone 13 series màu xanh lục chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá chính thức từ 18 triệu [HOT]
Theo đó, 4 mẫu iPhone thuộc dòng 13 đã chính thức có mặt tại hệ thống FPT Shop, các nhà bán lẻ khác như Di Động Việt cũng dự kiến ​​sẽ có hàng từ ngày mai (16/4). Sản phẩm có giá bán chính thức 17,99 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất là iPhone 13 Mini bộ nhớ 128GB và phiên bản cao cấp nhất là iPhone 13 Pro Max bộ nhớ 1TB có giá lên tới 42,99 triệu đồng.
Dòng iPhone 13 màu xanh chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá bán chính thức từ 18 triệu ảnh 2

Giá bán iPhone 13 series màu xanh tại Di Động Việt
Ghi nhận nhanh chóng tại hệ thống Di Động Việt – Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), dòng iPhone 13 màu xanh lá hiện đang là phiên bản nhận được sự quan tâm lớn của người dùng công nghệ. Chỉ trong 3 ngày qua, lượng người dùng liên hệ tìm hiểu sản phẩm tại fanpage Di Động Việt tăng 32%, lượng người truy cập danh mục iPhone 13 series tại website didongviet.vn cũng tăng hơn 30%. Trong khoảng 2 tuần trở lại đây, doanh số bán iPhone 13 series có phần giảm nhẹ do một bộ phận khách hàng vẫn có tâm lý chờ đợi phiên bản mới, vì vậy iPhone 13 series màu xanh chính thức sẽ là sự kiện khiến giới công nghệ sôi động. thị trường một lần nữa.
Chia sẻ thêm, đại diện Di Động Việt cho biết, từ ngày cho phép đăng ký sớm, hệ thống ghi nhận gần 2.000 khách hàng để lại thông tin. Trong đó 41% lượt đăng ký chọn mẫu iPhone 13 Pro Max. iPhone 13 Pro, iPhone 13 và 13 Mini lần lượt chiếm 24%, 28% và 7% lượng đăng ký trước. Được biết, do số lượng máy trong đợt đầu không nhiều nên trong ngày đầu mở bán, nhà bán lẻ này dự kiến ​​sẽ trả hàng cho khoảng 1/3 số khách hàng đăng ký trước này. Dự kiến ​​trong đợt hàng tiếp theo, hệ thống sẽ đáp ứng nhu cầu của khoảng 2.000 khách hàng.
Dòng iPhone 13 màu xanh chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá bán chính thức từ 18 triệu ảnh 3
Ngoài ra, trong 7 ngày đầu mở bán, khách hàng đặt mua iPhone 13 series màu xanh sẽ được hỗ trợ thêm 1 triệu đồng khi giao dịch thu cũ. Đây được xem là ưu đãi thiết thực dành cho những ai có ý định nâng cấp hoặc muốn đổi màu máy khi đã sở hữu sản phẩm tương tự. Cùng với đó là nhiều ưu đãi khác như giảm 500 nghìn đồng khi thanh toán qua VNPay, giảm 44% khi mua phụ kiện Apple, giảm thêm 2 triệu khi mua laptop, …
Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng mua sắm iPhone 13 series màu xanh tại Di Động Việt còn có thể lựa chọn hình thức trả góp theo từng đợt nhỏ không lãi suất. Thủ tục đăng ký rất đơn giản, xét duyệt hồ sơ chỉ trong 15 phút, và chúng tôi hỗ trợ giao hàng siêu tốc trong 1h.
Dòng iPhone 13 màu xanh chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá bán chính thức từ 18 triệu ảnh 4

Người nổi tiếng mua sắm iPhone 13 series tại Di Động Việt – hệ thống được hơn 500 Sao Việt tin dùng