iPhone 13 sẽ có tính năng màn hình luôn bật [HOT]

iPhone 13 sẽ có tính năng màn hình luôn bật [HOT]

Kể từ khi iPhone X ra mắt, người dùng luôn hy vọng ngoài Apple Watch, iPhone sẽ hỗ trợ chế độ luôn bật màn hình để thuận tiện hơn trong việc sử dụng iPhone, xem các thông báo về tin nhắn, cuộc gọi, thời gian. mà không cần phải mở sáng màn hình, vừa tiết kiệm pin vừa giảm thời gian chạm vào điện thoại. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa quan tâm nhiều đến tính năng này.

iPhone 13 sẽ có 2.  tính năng ảnh luôn hiển thị trên màn hình
Theo @LeaksApplePro, sự kiện tiếp theo của Apple dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 14 tháng 9. Tại sự kiện này, Apple sẽ công bố iPhone mới và bắt đầu cho đặt hàng trước vào ngày 17 tháng 9 và giao hàng. từ ngày 24 tháng 9. Nhưng do iPhone 13s sẽ được trang bị công nghệ tấm nền LTPO mới nên không loại trừ việc Apple sẽ trang bị tính năng luôn bật, không gây hại gì, không ảnh hưởng quá nhiều đến thời lượng. sử dụng pin của iPhone.
Về thiết kế, iPhone 13 được cho là sẽ thừa hưởng phong cách của dòng iPhone 12 với các cạnh vuông vắn, tuy nhiên màn hình mặt trước đã có sự thay đổi lớn khi sử dụng con thỏ nhỏ hơn. Những thay đổi ở mặt sau chủ yếu nằm ở cụm camera sau, camera kép phía sau được thay đổi từ bố cục dọc sang bố cục chéo.
Ngoài ra, iPhone Pro sẽ đi kèm cảm biến LiDAR với dung lượng lưu trữ cao nhất khoảng 1TB, thời lượng pin và băng tần cũng sẽ được nâng cấp. IPhone 13 mới sẽ có giá khởi điểm tương tự như iPhone 12.
Theo Gizchina

Minh Huệ