Hơn 1 triệu Màn hình thông minh Samsung được bán ra trên toàn thế giới [HOT]

Hơn 1 triệu Màn hình thông minh Samsung được bán ra trên toàn thế giới [HOT]
Màn hình đa năng với Smart Hub hoàn thiện không gian học tập và làm việc tại nhà mà không cần kết nối với PC hay bất kỳ thiết bị nào khác. Ngoài ra, màn hình cho phép người dùng tận hưởng nhiều dịch vụ OTT, bao gồm Netflix và YouTube.
Kế thừa từ Màn hình thông minh ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2020, Samsung đã có những cải tiến cho dòng sản phẩm của mình trong năm nay. Vào năm 2022, Samsung đã tung ra 11 Màn hình thông minh cao cấp, bao gồm M8, M7 và M5.
Hơn 1 triệu Màn hình thông minh của Samsung đã được bán trên toàn thế giới Ảnh 2
Đặc biệt, M8 Smart Display mới có thiết kế mỏng đặc trưng, ​​đi kèm với 4 màu mới – Warm White (Trắng), Sunset Pink (Hồng), Daylight Blue (Xanh dương) và Spring Green (Xanh lá cây). . Thiết kế tinh tế của M8 Smart Display có thể hài hòa với không gian xung quanh, đáp ứng cùng lúc nhiều yêu cầu khác nhau của người dùng.
Ngoài ra, camera SlimFit có thể tháo rời, ứng dụng trong các cuộc họp trực tuyến và các công nghệ màn hình sáng tạo khác là điểm nổi bật của M8 Smart Display, dành cho những ai yêu thích phong cách sống linh hoạt. – ví dụ, làm việc và học tập tại nhà.
Hơn 1 triệu Màn hình thông minh của Samsung đã được bán trên toàn thế giới ảnh 3
Màn hình thông minh M8 đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 từ Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) trong hạng mục dành cho công nghệ hiển thị. Samsung bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Màn hình thông minh M8 tại Hoa Kỳ, Đức, Pháp và nhiều quốc gia khác từ ngày 28 tháng 3 năm 2022. Đến nay, đơn đặt hàng cho sản phẩm này đã vượt quá mong đợi. dự kiến, phản ánh mức độ phổ biến của sản phẩm trên toàn thế giới. Trong quý đầu tiên, doanh số của dòng Màn hình thông minh, bao gồm cả doanh số đặt hàng trước của Màn hình thông minh M8, đã tăng khoảng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.
Hơn 1 triệu Màn hình thông minh của Samsung đã được bán trên toàn thế giới
“Khi ngày càng nhiều người dùng làm việc, học tập và giải trí tại nhà, Màn hình thông minh sẽ định vị lại vai trò truyền thống của màn hình và cung cấp nhiều tính năng mới để nâng tầm phong cách sống của họ”, Hyesung Ha, Phó Giám đốc Điều hành mảng Kinh doanh Hiển thị tại Samsung Electronics cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt mốc một triệu chiếc bán ra và dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng lên khi người tiêu dùng trên khắp thế giới hướng tới cuộc sống hiện đại hơn mỗi ngày.”