Hội An rực rỡ sắc màu qua lăng kính camera Oppo R17 Pro [HOT]

Hội An rực rỡ sắc màu qua lăng kính camera Oppo R17 Pro [HOT]
Không phải ngẫu nhiên mà Phố cổ Hội An được vinh danh là một trong 20 địa điểm sống về đêm “chất” nhất. Bởi lẽ, khi màn đêm buông xuống, Hội An cổ kính lại khoác lên mình chiếc áo sặc sỡ với ánh sáng từ những chiếc đèn lồng lớn nhỏ khác nhau.

Hội An rực rỡ sắc màu qua lăng kính máy ảnh Oppo R17 Pro 2
May mắn thay, không bị tàn phá trong hai cuộc chiến tranh và tránh được quá trình đô thị hóa ồ ạt cuối thế kỷ 20, Hội An vẫn còn nguyên vẹn nét kiến ​​trúc văn hóa cổ xưa khiến du khách như cảm nhận được nhịp sống của mình. Chậm rãi hơn, thoải mái hơn.

Hội An rực rỡ sắc màu qua ống kính máy ảnh Oppo R17 Pro 3
Xen kẽ với những ngôi nhà có kiến ​​trúc truyền thống là những kiến ​​trúc tôn giáo cổ được bảo tồn, thể hiện cả sự hình thành và phát triển của khu phố.

Hội An rực rỡ sắc màu qua ống kính máy ảnh Oppo R17 Pro 4
Du khách sẽ trầm trồ khi đứng trước khung cảnh bến Hội An về đêm – nơi từng là thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của các thương thuyền Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong các thế kỷ XVII – XVIII. . Giờ đây khi trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn, sông Hoài càng tô điểm thêm vẻ đẹp của mình bằng những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu.

Hội An rực rỡ sắc màu qua lăng kính camera Oppo R17 Pro 5
Sau 6 giờ chiều, dạo quanh khu vực cầu Nhật Bản, cầu Hội An bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc thuyền chèo tay với những chiếc đèn lồng lung linh chờ đón khách.

Hội An rực rỡ sắc màu qua lăng kính máy ảnh Oppo R17 Pro 6
Đừng quên ghé thăm các cửa hàng lưu niệm để mua một vài món quà cho bạn bè và gia đình. Điều thú vị là ngoài các mặt hàng lưu niệm, các gian hàng ở đây còn bày bán rất nhiều áo dài truyền thống – một mặt hàng rất được du khách quốc tế ưa chuộng.

Hội An rực rỡ sắc màu qua lăng kính camera Oppo R17 Pro 7
Tất nhiên, nếu đã ghé thăm Hội An, bạn cũng phải thử món Cao Lầu và cơm gà nổi tiếng.

Hội An rực rỡ sắc màu qua lăng kính camera Oppo R17 Pro 8
Hội An về đêm đẹp là vậy, nhưng để lưu giữ khung cảnh lung linh này về máy để khoe với bạn bè thì quả là điều vô cùng khó. Trong quá trình ghi lại hình ảnh ở Hội An, điện thoại luôn phải chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, nhất là khu vực ven sông khá tối. Tuy nhiên, camera của Oppo R17 Pro thực sự đã không làm người viết thất vọng. Máy sở hữu bộ 3 camera gồm camera chính độ phân giải 20 MP, cảm biến tele 12 MP và TOF 3D. Đặc biệt, máy có khả năng thay đổi khẩu độ giữa f / 1.5 và f / 2.4 tùy theo môi trường ánh sáng nên luôn mang đến những bức ảnh chụp đêm đẹp, sáng và rõ nét.

Xem thêm hình ảnh chụp từ camera của Oppo R17 Pro tại Hội An

Hội An rực rỡ sắc màu qua ống kính máy ảnh Oppo R17 Pro 9
Hội An rực rỡ sắc màu qua ống kính camera của Oppo R17 Pro 10
Hội An rực rỡ sắc màu qua lăng kính máy ảnh Oppo R17 Pro 11
Hội An rực rỡ sắc màu qua ống kính máy ảnh Oppo R17 Pro 12
Hội An rực rỡ sắc màu qua lăng kính máy ảnh Oppo R17 Pro 13
Hội An rực rỡ sắc màu qua lăng kính máy ảnh Oppo R17 Pro 14

Bảo Phương