Hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ cho thấy iPhone 14 Pro sẽ rất lớn [HOT]

Hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ cho thấy iPhone 14 Pro sẽ rất lớn [HOT]

Apple iPhone 14 series còn 4 tháng nữa mới chính thức ra mắt, nhưng những tin đồn và rò rỉ về thế hệ mới này vẫn không ngừng cập nhật. Mới đây, những chiếc ốp lưng được cho là của dòng iPhone 14 đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, quốc gia sản xuất phụ kiện sớm nhất và nhiều nhất cho các mẫu iPhone mới.

Hình ảnh hộp đựng bị rò rỉ cho thấy iPhone 14 Pro sẽ rất lớn

Dựa trên hình ảnh này, từ trái sang phải sẽ là các trường hợp của iPhone 14 Pro Max 6,7 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 6,1 inch. 4 mẫu iPhone 14 mới rất có cơ sở và dòng mini đã bị loại bỏ. Cụm camera của các mẫu Pro khá lớn, điều này không quá bất ngờ bởi theo tin đồn, iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có cảm biến chính 48MP mới, được cho là lớn hơn 57% so với camera 12MP hiện có. thị trường. iPhone 13 Pro. Trong khi đó, camera siêu rộng và tele ít thay đổi hơn camera tele có thể zoom xa hơn một chút.

iPhone 14 và iPhone 14 Max cũng có camera lớn hơn iPhone 13, nhiều khả năng các model thấp hơn cũng có cảm biến khác nhau. Cả 4 mẫu máy đều được đồn đại sẽ đi kèm với camera selfie tốt hơn với khẩu độ lớn hơn để thu được nhiều ánh sáng hơn cũng như tự động lấy nét. Những thay đổi này có thể khiến iPhone 14 trở thành điện thoại có camera tốt nhất năm 2022.

Ngoài ra, các mẫu Pro có nhiều khả năng loại bỏ tai thỏ và chuyển sang sử dụng màn hình đục lỗ hoặc viên thuốc để chứa Face ID. Apple sẽ làm cho các góc cong hơn một chút và các mẫu mới có thể có màn hình lớn hơn một chút so với iPhone 13 Pro và Pro Max. Phần cứng bên trong dự kiến ​​sẽ có thêm RAM cơ bản, kết nối vệ tinh. Nhưng chỉ có phiên bản Pro mới có chip mới, thay thế cho A15 Bionic trên phiên bản thường.

Theo Phonearena

Hải SN