Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM [HOT]

Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM [HOT]

Thương hiệu Hifi World được thành lập và hoạt động từ năm 2016 với mục tiêu mang đến cho khách hàng, người chơi âm thanh và người yêu nhạc trên toàn quốc những sản phẩm nghe nhìn đẳng cấp.

  Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM Ảnh 2
Hifi World là đại lý được ủy quyền của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như Dynaudio, Nordost Cables, Raidho Acoustics, Piega, T + A Elektroakustik, Thrax Audio, Audionet, Stromtank, Mysonic Labs, Artnovion, Transrotor. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp cụ thể cho hệ thống âm thanh siêu cao cấp như xử lý điện và âm học.

  Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM Ảnh 3
Với vị trí trung tâm giữa các trục đường chính, không gian rộng rãi được đầu tư bài bản, hệ thống phòng điều trị âm học chuyên nghiệp, showroom mới của Hifi World hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để mua hàng. Mua sắm và trải nghiệm hệ thống âm thanh ultra hi-end đẳng cấp quốc tế. Tại đây, khách hàng sẽ được tham khảo hàng loạt tổ hợp “khủng” đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng như được tư vấn cụ thể cho từng sản phẩm, tổ hợp.

  Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM Ảnh 4

Phòng trưng bày mới của Hifi World cũng giới thiệu loa không dây hi-end và soundbars đến từ thương hiệu Đan Mạch – Dynaudio. Các dòng sản phẩm này đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghe nhìn đa kết nối với hiệu suất vượt trội trong môi trường sống hiện đại, đặc biệt là chung cư cao cấp.

  Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM Ảnh 5
  Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM Ảnh 6
  Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM Ảnh 7
  Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM Ảnh 8
“Tại Hifi World, chúng tôi không chỉ giới thiệu những sản phẩm nghe nhìn chất lượng mà còn mang đến những giá trị âm thanh trọn vẹn ngay trong không gian sống của khách hàng” – đại diện Hifi World chia sẻ. nên.

Thông tin thêm về Hifi World:
Địa chỉ nhà: 14/3 Lam Sơn, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Trang web: Hifiworld.vn
Email: sales@hifiworld.vn

Chân Tường