HiFi Rose RS150 – Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo [HOT]

HiFi Rose RS150 – Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo [HOT]
Hifi Rose RS150 là Network Streamer, hiện là trình phát trực tuyến duy nhất có khả năng phát trực tuyến hiệu suất cao cả âm thanh và video hi-end nhờ kích thước màn hình lớn lên đến 14,9 inch và khả năng xuất hình ảnh 4K. . Màn hình này hỗ trợ cảm ứng chạm, giúp bề mặt thiết bị thoáng, đủ rộng để hiển thị thông tin album và cả danh sách nhạc trong playlist.

HiFi Rose RS150 - Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, 2.  luồng Youtube không có quảng cáo ảnh
Sean Kim, Tổng Giám đốc HiFi Rose cho biết: “RS150 là tuyên bố của công ty về những gì đạt được khi tạo ra một Network Streamer phát âm thanh / video chất lượng cao, không giới hạn. Mọi yếu tố, từ linh kiện đến vỏ máy và hệ điều hành đều hướng tới trải nghiệm cao cấp cho người yêu nhạc với các tiêu chuẩn khắt khe về dải tần, độ chi tiết và âm nhạc tổng thể của một hệ thống động. dành cho những người đam mê âm thanh. Tất cả chỉ gói gọn trong một sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng. ”

HiFi Rose RS150 - Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, 3.  luồng Youtube không có quảng cáo
RS 150 có thiết kế nhôm khối, đảm bảo chống rung tối ưu, phần nguồn cũng được hãng rất chú trọng khi trang bị biến áp hình xuyến lớn và hệ thống tụ lọc lớn.

HiFi Rose RS150 - Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, 4.  luồng Youtube không có quảng cáo ảnh
Bên trong RS150 còn được trang bị chip DAC hàng đầu AK4499EQ của Asahi Kasei giúp giảm nhiễu và méo tiếng xuống mức thấp nhất và tạo ra âm thanh có độ phân giải cao, hỗ trợ đầu ra cân bằng. HiFi Rose RS150 hỗ trợ giải mã 32bit / 768KHz PCM và DSD512 (native).
HiFi Rose RS150 - Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, 5.  luồng Youtube không có quảng cáo ảnh

Về phần streaming, RS 150 được trang bị phần cứng gồm CPU Hexa Core, bộ nhớ 4GB, chạy ROSE OS, hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến độ phân giải cao, tương thích với codec MQA (Master Quality Authenticated), Roon Ready. Ngoài ra, ROSE OS còn đặc biệt tích hợp khả năng xem các nội dung Youtube như chương trình ca nhạc trực tiếp chẳng hạn mà hoàn toàn không bị quảng cáo làm gián đoạn. Một điểm cộng nữa của RS 150 là cho phép trích xuất nhạc từ đĩa CD sang thẻ nhớ hoặc SSD …

HiFi Rose RS150 - Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, 6.  luồng Youtube không có quảng cáo ảnh
HiFi Rose RS150 - Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, 7.  luồng Youtube không có quảng cáo ảnh
HiFi Rose RS150 - Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, 8.  luồng Youtube không có quảng cáo ảnh
RS150 giúp bạn dễ dàng kết nối với các dịch vụ âm nhạc trực tuyến và quản lý danh mục âm thanh của bạn thông qua phần mềm một cách dễ dàng.
HiFi Rose RS150 - Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, 9.  luồng Youtube không có quảng cáo ảnh

Đối với những người đam mê phim, HiFi Rose RS 150 cung cấp các tính năng hỗ trợ phát video chuẩn 4Kx 2K @ 60fps từ USB, ổ cứng, NAS hoặc các nền tảng khác. RS 150 cũng hỗ trợ phát trực tuyến không dây từ thiết bị di động / máy tính qua hai giao thức phổ biến là DLNA và Airplay.

HiFi Rose RS150 - Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, 10.  luồng Youtube không có quảng cáo ảnh
HiFi Rose RS150 - Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, 11.  luồng Youtube không có quảng cáo

HiFi Rose RS150 được thiết kế dành riêng cho những người yêu nhạc, sẵn sàng đầu tư hệ thống âm thanh / hình ảnh tham chiếu, đặc biệt phù hợp với xu hướng phát trực tuyến chuẩn hi-end.

Giá tham khảo: 6.000USD

Theo hometheaterhifi

Kim chi