Hart Audio Vinyl Super Cleaner Mk3 – Dụng cụ vệ sinh đĩa than đơn giả và hiệu quả [HOT]

Hart Audio Vinyl Super Cleaner Mk3 – Dụng cụ vệ sinh đĩa than đơn giả và hiệu quả [HOT]
Hart Audio Special Source Vinyl Super Cleaner Mk3 có thiết kế dạng bàn chải với than củi được làm từ một khối gỗ phủ sợi tổng hợp siêu mịn, đường kính nhỏ hơn 10 micromet. Lớp sợi đặc biệt này được cấu tạo từ các thành phần polyester, polyamide và polypropylene. Nếu so với mẫu Mk2 trước đó, phần sợi tổng hợp này của Mk3 dày hơn, chặt hơn và ngắn hơn.

Hart Audio Vinyl Super Cleaner Mk3 - Ảnh 2 làm sạch vinyl đơn giản và hiệu quả

Theo nhà thiết kế Hart Audio, bộ sản phẩm này cực kỳ dễ sử dụng, chỉ cần dùng chổi khô quét vào rãnh của đĩa, để đĩa chạy ở chế độ quay và quét nhẹ nhàng theo hướng từ trong ra ngoài. ngoài. Thao tác đơn giản này sẽ làm sạch bụi mịn hoặc các vật thể bám trên bề mặt đĩa một cách dễ dàng.

Nhà thiết kế sản phẩm cũng tuyên bố rằng bàn chải nhung có lông quá ngắn hoặc cuộn tròn sau khi làm sạch đĩa có nhiều khả năng đẩy bụi hoặc mảnh vụn trở lại các rãnh. Và chổi sợi carbon quá dày để đi vào rãnh, vì vậy chúng kém hiệu quả trong việc làm sạch bề mặt đĩa.

Bàn chải Special Source Vinyl Super Cleaner Mk3 có đầu lông đủ dài để có độ nghiêng phù hợp khi đi vào rãnh giúp đẩy bụi bẩn lên bề mặt để dễ dàng làm sạch. Một tiện lợi nữa là cọ cũng có thể dùng để làm sạch đầu bút cảm ứng một cách hiệu quả.

Hart Audio Vinyl Super Cleaner Mk3 - Trình dọn dẹp bản ghi vinyl đơn giản và hiệu quả 3

Bản ghi vinyl sạch sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh analog tốt nhất.
Hiện tại, bàn chải Hart Audio MK3 đã được phân phối thông qua trang thương mại điện tử Ebay với giá 24 bảng Anh.

Huỳnh Duy