Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, chú trọng màu âm tự nhiên [HOT]

Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, chú trọng màu âm tự nhiên [HOT]

Grado đã công bố tai nghe truewireless đầu tiên của mình mang tên GT220, hãng cho biết sẽ đặt chất lượng âm thanh lên hàng đầu nhưng vẫn đáp ứng được thiết kế nhẹ, di động.

Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, tập trung vào tông màu tự nhiên ảnh 2
Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, tập trung vào màu sắc âm thanh tự nhiên 3

Grado GT220 sử dụng trình điều khiển động 8mm bằng màng PET (polyethylene terephthalate) được đặt trong vỏ nhựa polycarbonate được tối ưu hóa để cộng hưởng cũng như giúp tái tạo âm thanh đặc trưng của Grado. Đó là một màu sắc âm thanh tự nhiên với âm cao chi tiết mượt mà, âm trầm sắc nét nhưng có nền và âm trung ngọt ngào. Tai nghe này có tần số đáp ứng 20Hz-20KHz, mỗi bên có khối lượng 5g với đệm tai bằng silicon cho cảm giác thoải mái khi đeo.

Tai nghe GT220 có thời lượng pin 6 giờ, hộp sạc hỗ trợ sạc không dây Qi hoặc qua USB-C và thêm 5 lần sạc nữa, nâng tổng thời lượng sử dụng lên 36 giờ. Các cử chỉ được điều khiển thông qua cảm ứng ở vị trí G, logo Grado phát sáng khi sử dụng. Tai nghe cũng tương thích với Siri và Google Assistant.

Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, tập trung vào màu sắc âm thanh tự nhiên 4
Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, tập trung vào âm sắc tự nhiên 5

Với công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất và codec aptX và AAC trên bo mạch, GT220 sẽ cung cấp kết nối không dây ổn định và âm thanh chất lượng cao từ các dịch vụ phát nhạc độ phân giải cao. Có thể nói, các tính năng của Grado GT220 khá cơ bản, thiếu tính năng khử tiếng ồn chủ động nhưng chất âm đặc trưng của thương hiệu lâu đời này sẽ là điểm nhấn ấn tượng so với các đối thủ khác.

Theo Stereonet

Minh Huệ