GMT One System – Mâm than được cho là “chính xác chưa từng có” của Wilson Benesch [HOT]

GMT One System – Mâm than được cho là “chính xác chưa từng có” của Wilson Benesch [HOT]
Hệ thống GMT One – được đặt tên theo múi giờ tham chiếu GMT, là kết quả của dự án R&D mới nhất của công ty South Yorkshire với mục tiêu chính là lưu giữ hồ sơ giá trị, giảm thiểu tác động ăn mòn của quá trình đọc thông tin trên nhựa vinyl, cũng như đạt được “mức độ chính xác chưa từng có” về âm thanh.

Dự án đã nhận được tài trợ 327.000 bảng Anh từ Innovate UK và đang được thực hiện bởi Hiệp hội Đại học Sheffield Hallam với các chuyên gia bao gồm Tiến sĩ F. Al-Naemi, Tiến sĩ J. Travis và Giáo sư G. Cockerham phối hợp với CAAS Audio (điều hành Tiến sĩ C. Broomfield và N. Broomfield).

Hệ thống GMT One - Wilson Benesch's

Hệ thống GMT One kết hợp với đòn bẩy Moment được gia cố bằng Carbon N6
Với năng lượng và tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tài năng, động cơ “cải tiến” mới được phát triển kết hợp với hệ thống điện nhiều pha chuyên dụng The Omega Drive. Sáng chế cũng đã được cấp bằng sáng chế và đăng ký bản quyền thiết kế. Với hệ thống động cơ mới, tín hiệu truyền động đa pha được tổng hợp bởi mô-đun DAC điều khiển vi xử lý, giúp điều khiển từng biến đổi quan trọng trong thời gian thực, trong khi các bộ khuếch đại tuyến tính và mạch tương tự đảm bảo nhận và xử lý việc truyền các tín hiệu tổng hợp này.

Hệ thống GMT One - Wilson Benesch's
Bàn xoay GMT One System được thiết kế với giá đỡ R1 mà Wilson Beneach đã tạo ra cách đây nhiều năm, kết hợp với một đòn bẩy khối lượng thấp Moment được gia cố bằng Carbon N6. Mô hình đòn bẩy Moment này là sản phẩm hợp tác được phát triển bởi đội ngũ năm kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất Tiên tiến, Sheffield. Đây sẽ là một trong ba vũ khí được tung ra thị trường, cùng với khẩu Graviton tham chiếu, được chế tạo từ một đoạn ống sợi carbon và CTi-30.

GMT đã được thiết kế và phát triển đầy đủ bởi CAAS Audio, bao gồm cả các thiết bị điện tử mà nó cung cấp. Hiện tại vẫn chưa có bảng giá chính thức của sản phẩm nhưng nhà thiết kế âm thanh Wilson Benesch hy vọng mẫu loa này sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm sau.

Huỳnh Duy