Giải thưởng Loa High End tốt nhất EISA Award 2021 – 2022 thuộc về Wilson Audio SabrinaX [HOT]

Giải thưởng Loa High End tốt nhất EISA Award 2021 – 2022 thuộc về Wilson Audio SabrinaX  [HOT]

Wilson Audio SabrinaX

Wilson Audio Sabrina tiền nhiệm được đánh giá là dòng loa cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, thu hút sự quan tâm của hầu hết các audiophile. Đến với phiên bản X, Wilson Audio đã đưa vào một số thay đổi để nâng cấp và cải thiện hiệu suất. Cụ thể, phần vỏ tủ được hoàn thiện từ chất liệu X với nước sơn WilsonGloss sáng bóng. Riêng driver tweeter được kế thừa từ siêu loa Chronosonic XVX cho khả năng tái tạo chi tiết và sân khấu âm thanh tốt hơn. Củ loa mid sử dụng lại phiên bản Sabrina trước đó, phần còn lại của củ loa trầm được làm mới cho âm trầm thấp hơn, độ động cao và kiểm soát tốt. Kết quả là âm trường được mở rộng, nền yên tĩnh và sạch sẽ hơn, mang lại âm trường có kiểm soát, nhưng nhẹ nhàng và thoải mái.

Wilson Audio SabrinaX cũng là mẫu loa giành được giải thưởng Editors ‘Choice Award 2020 ở hạng mục Loa cột của năm do tạp chí Nghe nhìn Việt Nam bình chọn. Trong hành trình trải nghiệm hơn 30 mẫu loa khác nhau tại Test Lab năm 2020, ấn tượng nhất với các biên tập viên của chúng tôi chính là thiết kế của loa Wilson Audio SabrinaX, một kỳ quan của dòng loa cột nhỏ. Mặc dù chỉ là bản nâng cấp nhưng SabrinaX đã có một bước nhảy vọt ấn tượng trong nấc thang hiệu suất âm thanh

Giải thưởng Loa cao cấp xuất sắc nhất EISA Award 2021-2022 thuộc về Wilson Audio SabrinaX photo 2

Wilson Audio SabrinaX cũng là mẫu loa giành được giải thưởng Editors ‘Choice Award 2020 ở hạng mục Loa cột của năm do Tạp chí Nghe nhìn Việt Nam bình chọn.

Giải thưởng Loa cao cấp xuất sắc nhất EISA Award 2021-2022 thuộc về Wilson Audio SabrinaX photo 3
Giải thưởng Loa cao cấp xuất sắc nhất EISA Award 2021-2022 thuộc về Wilson Audio SabrinaX photo 4
Giải thưởng Loa cao cấp xuất sắc nhất EISA Award 2021-2022 thuộc về Wilson Audio SabrinaX photo 5

Giá tham khảo: 496 triệu đồng

Nhà phân phối: Đông Thành – Hòa Phúc – www.dongthanh-hoaphuc.vn

Đình Phúc