Galaxy A33 5G có gì khiến GenZ chú ý tới vậy? [HOT]

Vốn được coi là phiên bản rút gọn của Galaxy A53 5G, Galaxy A33 5G năm nay có những nâng cấp thậm chí sẽ đe dọa đến doanh số của đàn anh bởi chiếc máy này cực kỳ phù hợp với giới trẻ GenZ.

Thiết kế không bị cắt

Galaxy A33 5G có gì khiến GenZ chú ý tới vậy? [HOT]

Ngôn ngữ thiết kế trên Galaxy A33 5G đã được hãng hoàn thiện trên A52 vào năm ngoái nhưng được hoàn thiện tốt hơn với kiểu camera không viền và mềm mại hơn trước.

Việc máy có tới 4 màu cũng cho thấy chiếc máy này trẻ trung như thế nào và có đầy đủ các màu sắc khiến bạn cảm thấy trẻ trung hơn khi chỉ nghe tên: Xanh dương sôi động, Đen huyền bí, Trắng ngọc trai tinh tế và Cam đào cuốn hút. .

Màn hình chất lượng

Galaxy A33 5G có gì để GenZ chú ý?  ảnh 2

Galaxy A33 được trang bị màn hình 6,4 inch, sử dụng tấm nền Super AMOLED, độ phân giải Full HD + và có tốc độ làm tươi 90Hz. Đây là một nâng cấp lớn khi thế hệ trước không có tấm nền Super AMOLED, độ phân giải cũng chỉ dừng lại ở HD +. Độ tương phản cao, màu sắc rực rỡ là một số ưu điểm của màn hình này. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên xem phim Netflix, xem MV từ BlackPink, Binz hoặc lướt Tik Tok. Tốc độ làm tươi 90Hz đủ để mang lại sự mượt mà cần thiết.

Hiệu năng không thua kém đàn anh Galaxy A53

Hiệu năng là một lợi thế của Galaxy A33 khi nó được trang bị vi xử lý Exynos 1280 từng xuất hiện trên Galaxy A53. Về cơ bản, Galaxy A33 cho hiệu năng tương đương với một chiếc máy đắt hơn vài triệu đồng. Đây là con chip được xây dựng trên tiến trình 8 nhân 5nm với 2 nhân Cortex A-78 2.4GHz và 6 nhân Cortex A-55 2.0GHz, GPU Mali-G68 đi kèm RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB.

Galaxy A33 5G có gì để GenZ chú ý?  ảnh 3

Exynos 1280 cơ bản có thể đáp ứng nhu cầu chơi game của giới trẻ GenZ từ nhẹ đến khá. Game Liên Quân Mobile, máy đạt trung bình 59FPS, 29FPS với game PUBG Mobile, những con số khá ổn để chơi game. Điểm cộng là nhiệt độ máy rất mát, cho phép các bạn trẻ chơi game trong thời gian tương đối lâu. Chế độ Game Booster đi kèm giúp tập trung toàn bộ sức mạnh của máy vào trò chơi đang được chơi.

Nước, bụi và 5G. kháng cự

Không phải chiếc smartphone nào cũng được trang bị khả năng chống nước, chống bụi, một số thiết bị đắt gấp đôi chiếc máy này lại không có bất kỳ tiêu chuẩn chống nước, chống bụi nào. Trong khi đó, Galaxy A33 5G có khả năng chống nước và bụi IP67, một điều hiếm thấy ở phân khúc tầm trung. Với IP67, thiết bị có thể hoạt động tiêu chuẩn dưới nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút để duy trì mọi cuộc vui. Đặc biệt là những bạn trẻ thích xê dịch và khám phá những vùng đất mới.

Galaxy A33 5G có gì để GenZ chú ý?  4 .  ảnh

Cuối cùng, không thể quên công nghệ kết nối 5G xu hướng hàng đầu, cho phép tốc độ cao giúp giới trẻ bắt kịp xu hướng thế giới. Món quà nhỏ mà Samsung ưu ái dành cho người em út Galaxy A33 5G.

Rõ ràng, dù là em út trong gia đình nhưng Galaxy A33 5G vẫn được trang bị những công nghệ và tính năng tốt, không thua kém nhiều đàn anh và quan trọng hơn là nó phù hợp với nhu cầu của giới trẻ GenZ.

Hải SN