FPT Play Box+ 2019 liệu có đáng để mua hay không? [HOT]

FPT Play Box+ 2019 liệu có đáng để mua hay không? [HOT]
Trên nền tảng các thế hệ FPT Play Box trước đây, thiết bị giải trí số mới còn mang đến kho nội dung phong phú với hàng trăm kênh truyền hình, chương trình truyền hình, ca nhạc, thể thao trong nước và quốc tế, hơn 5000 ứng dụng. và trò chơi đáp ứng mọi lứa tuổi. Vẫn mang ngôn ngữ thiết kế vuông vắn nhỏ gọn như phiên bản trước, sản phẩm 2019 của FPT tập trung phát triển phần cứng và tính năng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết.

FPT Play Box+ 2019 liệu có đáng để mua hay không? [HOT]
Trên FPT Play Box + cho phép người dùng điều khiển các thao tác bằng giọng nói một cách thông minh thông qua điều khiển từ xa đi kèm. Đây là một nâng cấp rất quan trọng giúp người dùng sử dụng sản phẩm dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Đặc biệt đối với người già hoặc trẻ em thì thao tác sẽ nhanh chóng và thoải mái hơn.

FPT Play Box + 2019 có đáng mua không?  ảnh 3
Thay vì phải điều khiển bằng các nút bấm trên remote như ở phiên bản cũ, ở sản phẩm mới, để tìm kiếm phim hay chương trình trên tivi, người dùng chỉ cần bấm nút ghi âm và ra lệnh, thiết bị sẽ nhanh chóng hiển thị theo yêu cầu một cách nhanh chóng. .

FPT Play Box + 2019 có đáng mua không?  4 .  ảnh
Đặc biệt, hệ điều hành trên sản phẩm được nâng cấp lên Android TV P giúp tăng hiệu suất hoạt động. Cụ thể, tốc độ xử lý tăng tới 70% trong khi giảm 80% lỗi treo ứng dụng. Android TV P cũng cam kết cung cấp khả năng bảo mật tốt nhất.

Một tính năng đặc biệt không thể bỏ qua trên FPT Play Box + này có tên là Chromecast. Tính năng này cho phép chia sẻ nội dung từ điện thoại thông minh lên màn hình TV thông qua kết nối không dây khá đơn giản. Riêng với các thiết bị di động iOS, việc có thể kết nối với TV một cách nhanh chóng thông qua Air Play là điều vô cùng hữu ích. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm nghe nhìn từ các thao tác trên điện thoại trên màn hình lớn hơn. Đồng thời, sản phẩm tích hợp Facebook Watch – nền tảng xem video của Facebook giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm mới. Ngoài ra, đừng quên những tính năng mới được nâng cấp như tối ưu hóa giải trí với Gameloft hay đảm bảo hình ảnh rõ nét và mượt mà.

FPT Play Box + 2019 có đáng mua không?  ảnh 5
Đối với những gia đình sử dụng internet FPT, tính năng Multicast trên FPT Play Box sẽ tăng cường hỗ trợ chuyển động rõ nét. So với truyền hình truyền thống, các kênh phát qua thiết bị sẽ có tốc độ nhanh hơn, đảm bảo người dùng không bị trễ bất cứ giây phút đỉnh cao nào khi xem phim hay các trận đấu gay cấn.

FPT Play Box + 2019 có đáng mua không?  ảnh 6
FPT Play Box + được bán chính thức trên Website: http://fptplay.tv/mua-hang hoặc các đại lý ủy quyền của FPT trên toàn quốc. với giá 1.590.000 đồng và gói giải trí 1 năm với hơn 150 kênh, xem trọn mùa giải ngoài nước Anh hoặc các giải Serie A độc quyền. Tin rằng sản phẩm sẽ mang đến cho gia đình người dùng một mùa hè giải trí trọn vẹn.

Bảo Phương