Focal 1000 Series – Loa dành cho phòng phim tham chiếu, mid/tweeter xoay được, công nghệ Utopia đầu bảng [HOT]

Focal 1000 Series – Loa dành cho phòng phim tham chiếu, mid/tweeter xoay được, công nghệ Utopia đầu bảng [HOT]
Thành thạo, khéo léo và tinh tế là những tính từ để nói về nền văn hóa của nước Pháp – nơi sản sinh ra thương hiệu Focal nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh những điều tuyệt vời đó, Focal còn sử dụng những công nghệ độc quyền hiện đại để đảm bảo sự hoàn hảo về mọi mặt cho các sản phẩm âm thanh của mình.

Focal 1000 Series - Loa cho phòng chiếu phim tham chiếu, loa trung / loa tweeter có thể xoay, công nghệ Utopia hàng đầu 2
Focal 1000 Series - Loa cho phòng tham chiếu rạp chiếu phim, loa mid / tweeter có thể xoay, công nghệ Utopia hàng đầu

Tweeter Berrylium hình nón ‘W’ công nghệ Utopia trong 1000 Series CI

Sau 3 năm nghiên cứu và phát triển, Focal 1000 Series được chế tác tại Pháp, sử dụng công nghệ loa tweeter hình nón Berrylium ‘W’ độc quyền trong dòng loa Utopia hàng đầu của hãng. Đây là hệ thống âm tường được Focal định vị ở phân khúc hi-end. Không chỉ được tích hợp những công nghệ đẳng cấp từ dòng loa đầu bảng Utopia, Focal 1000 series còn cho phép thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các sản phẩm trong 1000 Series CI đều được sơn tĩnh điện và có lưới bảo vệ giúp kéo dài tuổi thọ của loa.

Focal 1000 Series - Loa cho phòng tham chiếu, loa trung / loa tweeter có thể xoay, công nghệ Utopia hàng đầu 4

Ngoài hệ thống driver cao cấp, dòng loa âm tường Focal 1000 còn cho phép người dùng điều chỉnh góc phát âm của driver mid và tweeter. Đây là một giải pháp rất hữu ích cho việc thiết lập, đặc biệt là giúp tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh vòm Atmos.

Focal 1000 Series - Loa cho phòng chiếu phim, loa trung / loa tweeter có thể xoay, công nghệ Utopia 5 hàng đầu

Trình điều khiển trung và loa tweeter cho góc phát sóng tối ưu
Focal 1000 Series - Loa cho phòng chiếu phim tham chiếu, loa trung / tweeter có thể xoay, công nghệ Utopia đỉnh cao

1000 ICA6. Loa âm trần
Focal 1000 Series - Loa cho phòng chiếu phim tham chiếu, loa trung / loa tweeter có thể xoay, công nghệ Utopia hàng đầu
Thiết kế ấn tượng nhất trong Series 1000 là mẫu 1000 IWLCR, sử dụng một loa tweeter màng Berrylium cao cấp, bốn trình điều khiển loa trầm 6,5 inch và hai trình điều khiển trung tần hình nón ‘W’ 3 inch. Khi được cài đặt, người dùng có thể kết nối một bi-amp và điều chỉnh độ lợi cho âm trung để tối ưu hóa âm thanh trong phòng. Người chơi có thể kết hợp thêm 6 loa siêu trầm 1000 IWSUB để có trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà đắm chìm hơn.
Focal 1000 Series - Loa cho phòng tham chiếu rạp chiếu phim, loa mid / tweeter có thể xoay, công nghệ Utopia hàng đầu

1000 IWSUB

1000 IWSUB là mẫu loa siêu trầm âm tường cũng sử dụng công nghệ Utopia với 3 trình điều khiển loa siêu trầm hình nón 6,5 inch 3 ‘W’. Đối với loa âm tường, khi lắp đặt bên trong tường, sẽ có nhiều ảnh hưởng và trở ngại từ vách ngăn cũng như về hướng âm thanh, nhưng IWSUB 1000 tái tạo siêu trầm với khả năng kiểm soát. âm thanh cực tốt ở dải trầm với độ sâu âm thanh, hạn chế hiện tượng ù đáng chú ý ở loa siêu trầm.

Focal 1000 Series - Loa cho phòng tham chiếu rạp chiếu phim, loa trung / loa tweeter có thể xoay, công nghệ Utopia hàng đầu 9

Focal 1000 Series sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 1 năm 2021 với giá bán lẻ đề xuất:

  • Giá 1000 IWLCR Utopia £ 6999 mỗi chiếc
  • Giá 1000 IWSUB Utopia £ 2599
  • Các mẫu loa còn lại có giá từ 999 Euro đến 2499 Euro cho mỗi sản phẩm

Thương hiệu Focal được phân phối chính thức bởi Audio Hoàng Hải

Đình Phúc