Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore trồi sụt ở phòng vé [HOT]

Dự án Fantastic Beasts thứ ba, khám phá những bí mật của cụ Dumbledore, cuối cùng cũng ra rạp vào cuối tuần này nhưng không may cho những người hâm mộ háo hức được thấy loạt phim tiếp tục ra mắt sau bộ phim, khi hy vọng của họ có thể sớm tan thành mây khói.

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore trồi sụt ở phòng vé [HOT]

Hiện tại, tác phẩm đang tìm kiếm doanh thu từ 40 đến 45 triệu USD tại các phòng vé trong nước sau khi mở màn vào khoảng 20 triệu USD. Đây là thành tích có thể xếp vào hàng thảm họa đối với một bom tấn tầm cỡ như vậy và nếu quyết định tất cả thành bại ngoài nước Mỹ thì Fantastic Beasts cũng không thể hiện tốt hơn. Bao nhiêu chỉ với 60 triệu USD quốc tế.

Fantastic Beasts 3 tung trailer đầu tiên: Phù thủy hắc ám Grindelwald châm ngòi cho "Thế chiến thứ hai" với tham vọng xóa sổ thế giới Muggle

From Where to Find Them đến The Crimes of Grindelwald đã sụt giảm doanh thu mặc dù ngân sách tăng đều đặn và The Secrets of Dumbledore là 200 triệu USD. Warner Bros. Bây giờ có lý do để hoài nghi về tiềm năng của hai phần tiếp theo đã được công bố.

Fantastic Beasts & The Secrets Of Dumbledore: Chúng ta có ngày phát hành?  - Cuopm

Chuyên môn là một chuyện, nhưng những năm gần đây, có rất nhiều chuyện hậu trường xoay quanh loạt phim này, nổi bật nhất là vụ lùm xùm của Johnny Depp và Ezra Miller. Những vận rủi cứ nối tiếp nhau trong khi đội ngũ biên kịch loay hoay tìm cách chắp vá, vô hình trung khiến thế giới phép thuật của Harry Potter dần mất đi những giá trị quý giá nhất.

29fitz