EMT trình làng kim MC Novel rất tinh vi, lõi cực đa lớp, cantilever kết hợp sapphire và titanium [HOT]

EMT trình làng kim MC Novel rất tinh vi, lõi cực đa lớp, cantilever kết hợp sapphire và titanium [HOT]

Các quy trình nghiên cứu hiện đại trong vi cơ và khoa học vật liệu là trọng tâm giúp EMT có thể tiến thêm một bước nữa trong việc tái tạo và phát triển sở thích vinyl, đây là một sự trở lại mạnh mẽ trong ngành. Năm gần đây. Sáu năm trước, công ty bắt đầu phân tích các đặc điểm của đầu dò MC truyền thống và bắt đầu làm việc để tìm ra các hành vi cơ học và từ tính. Kết quả hoạt động thực tế rất đáng ngạc nhiên và các thông số kỹ thuật đã được kiểm tra và có độ chính xác cao.

EMT giới thiệu kim MC Novel rất tinh vi, lõi phân cực nhiều lớp, công xôn kết hợp giữa sapphire và titan photo 2

Ngoài ra, các sản phẩm của EMT đều được làm thủ công với đội ngũ tay nghề cao, am hiểu và hơn hết là môi trường làm việc yên tĩnh, dễ chịu đã được công ty đầu tư và chăm chút trong nhiều năm qua.

EMT cho ra mắt kim MC Novel cực kỳ tinh vi, lõi cực nhiều lớp, công xôn kết hợp giữa sapphire và titan photo 3

EMT cho ra mắt kim MC Novel cực kỳ tinh vi, lõi cực nhiều lớp, công xôn kết hợp giữa sapphire và titan photo 4

Các mẫu hộp mực trong dòng MC Novel đều được trang bị công nghệ lõi lọc nhiều lớp để hạn chế hiện tượng nhiễu do tạo ra dòng điện xoáy. Ngoài ra, vật liệu vỏ, cuộn dây và hệ thống treo đều được lựa chọn cẩn thận và cân chỉnh với độ chính xác tuyệt đối. Tổng cộng có 3 mẫu hộp mực, bao gồm:

JSD Novel Gold

EMT tiết lộ kim MC Novel cực kỳ tinh vi, lõi phân cực nhiều lớp, công xôn kết hợp giữa sapphire và titan photo 5

Mô hình hộp mực âm thanh nổi với hiệu suất chân thực nhất. Phần vỏ đồng hồ được mạ vàng mờ ấn tượng, đặc biệt phần cuộn dây được hoàn thiện từ vàng nguyên chất kết hợp với cantilever sapphire với cấu trúc nguyên bản làm từ titan phủ DLC. Đây là mô hình hộp mực cho phép tái tạo chi tiết sóng hài phong phú và băng thông rộng.

JSD Novel Titan

EMT cho ra mắt bộ kim MC Novel cực kỳ tinh vi, lõi cực nhiều lớp, bộ công tắc kết hợp giữa sapphire và titan 6.  ảnh

Hộp mực EMT JSD Novel Titan có vỏ được làm bằng hợp kim titan và cuộn dây được làm bằng silicon nguyên chất cho trải nghiệm âm thanh cân bằng, chính xác. Bề mặt sản phẩm được mạ kim cương mờ.

TSD Novel

EMT cho ra mắt kim MC Novel cực kỳ tinh vi, lõi cực nhiều lớp, công xôn kết hợp giữa sapphire và titan photo 7

Mô hình hộp mực phổ biến nhất của loạt Tiểu thuyết. Vỏ được chế tác từ Maggie, các cuộn dây được làm từ đồng nguyên chất cho trải nghiệm âm thanh chính xác và đẳng cấp chuyên nghiệp.

Đình Phúc