EMT 128 – Phono preamp dùng công nghệ đèn micro-tube siêu chính xác từ tên lửa Mỹ [HOT]

EMT 128 – Phono preamp dùng công nghệ đèn micro-tube siêu chính xác từ tên lửa Mỹ [HOT]
So với vẻ ngoài cổ điển đặc trưng trong thiết kế phono preamp trước đây của hãng, có thể nói EMT 128 Micro Tube Precision Phono là một sự lột xác hoàn toàn. Máy có ngoại hình nhỏ gọn, hiện đại hơn, thiết kế độc đáo và đặc biệt là bất đối xứng, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
EMT 128 - Phono preamp sử dụng công nghệ ống vi siêu chính xác từ tên lửa Mỹ photo 2
Thân và khung máy được gia công từ nhôm nguyên khối giúp chống rung và tản nhiệt tốt, bề mặt được làm xước sang trọng. Các góc cạnh bo cong được tạo hình tỉ mỉ, chi tiết, hầu như không có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Tất cả các nút điều chỉnh đều sử dụng kiểu trượt ngang giống như những chiếc máy cổ điển ngày xưa (điển hình là mẫu EMT JPA 66 MK III đình đám cũng sử dụng nút đặc trưng này của hãng). Phía trên bên phải là bộ tản nhiệt cho các mạch amp ống bên trong. Máy mỏng chỉ 60mm và nặng 12kg.

EMT 128 - Phono preamp sử dụng công nghệ ống vi siêu chính xác từ tên lửa Mỹ photo 3
Mặt sau của EMT 128 được trang bị một cổng đầu vào RCA của hộp mực MC và một cổng đầu ra XLR. Tín hiệu có thể được chuyển đổi giữa âm thanh nổi hoặc đơn âm và 2 chế độ EQ DIN78 và RIAA. Tổng độ lợi danh định 64dB / 70dB, độ méo hài nhỏ hơn 0,05% @ 1kHz, công suất 25W. Ngoài ra, EMT 128 còn được trang bị cổng sub out với mức trở kháng 500 Ohm.

EMT 128 - Phono preamp sử dụng công nghệ ống vi siêu chính xác từ tên lửa Mỹ photo 4
Công nghệ đặc biệt bên trong EMT 128 Micro Tube Precision Phono là hãng đã sử dụng 6 bóng đèn chân không loại mini (dùng trong công nghệ tên lửa của Mỹ) để khuếch đại. Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ kiểm soát luồng gió đối lưu và cơ chế chống rung tiên tiến nhất, giúp giảm nhiễu tín hiệu và méo sóng hài trong quá trình hoạt động.

Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9 năm 2021

Đình Phúc