Elipson Heritage XLS 15 – Thêm lựa chọn cho người chơi loa vintage monitor [HOT]

Elipson Heritage XLS 15 – Thêm lựa chọn cho người chơi loa vintage monitor [HOT]
Elipson là thương hiệu âm thanh của Pháp thường được biết đến với những mẫu loa không dây có thiết kế hình cầu. Elipson đã liên tục mở rộng trong những năm qua với các dòng sản phẩm khác biệt, chẳng hạn như dòng Legacy, Prestige Facet, các mẫu loa treo tường / âm trần và gần đây là một thử nghiệm hoàn toàn mới với mẫu loa kiểu dáng Heritage XLS 15. màn hình cổ điển của những năm 70.
Elipson Heritage XLS 15 - Nhiều tùy chọn hơn cho loa cổ điển với 2.  màn hình ảnh
Heritage XLS 15 có thiết kế khác với phần còn lại của dòng sản phẩm Elipson, như một sự bổ sung cho “xu hướng cổ điển” của hãng. Với thiết kế rất quen thuộc của những chiếc loa monitor cổ điển, Heritage XLS 15 sở hữu cấu hình 3 đường tiếng với 3 driver và một lỗ thông hơi phía trước.

Elipson Heritage XLS 15 - Nhiều tùy chọn hơn để người chơi lựa chọn trong số 3.  màn hình ảnh loa cổ điển
Nổi bật nhất trong bộ driver của Heritage XLS 15 là củ loa woofer có đường kính 15in, bề mặt sơn trắng của củ loa monitor cũ, chất liệu giấy kết hợp với nam châm hiệu suất cao. Hai củ loa còn lại gồm củ loa mid-woofer đường kính 55mm khá lớn, thiết kế dạng vòm lồi có khả năng mở rộng dải tần 3 quãng tám và cuối cùng là củ loa tweeter vòm lụa 22mm, loại cao cấp nhất của Ellipson.
Elipson Heritage XLS 15 - Nhiều tùy chọn hơn cho người chơi chọn trong số 4.  màn hình ảnh loa cổ điển
Elipson Heritage XLS 15 có độ nhạy 92dB, cũng được trang bị bộ khuếch đại ở mặt trước, giống với đặc điểm của loa monitor, cho phép tăng / giảm 2dB tần số trung và cao, tùy theo phòng và thể loại. âm nhạc hoặc sở thích cá nhân.

Elipson Heritage XLS 15 - Nhiều tùy chọn hơn cho người chơi với cổ điển 5.  giám sát loa
Elipson Heritage XLS 15 - Nhiều tùy chọn hơn để người chơi lựa chọn trong số 6.  màn hình ảnh loa cổ điển
Điểm đặc biệt và khá thông minh trong thiết kế của Elipson XLS 15 chính là việc hỗ trợ ghép nối hai module chân loa khác nhau gồm một bệ nghiêng 7 độ và một loại chân cao 19cm. Elipson Heritage XLS 15 có giá khoảng 50 triệu đồng chưa bao gồm option để chân.