Dynaudio nâng cấp đáng kể cho dòng loa nhập môn Emit Series thế hệ 2021 [HOT]

Dynaudio nâng cấp đáng kể cho dòng loa nhập môn Emit Series thế hệ 2021 [HOT]
Emit Series có thể được xem là dòng loa nhập cảnh dành cho những người mới làm quen với thương hiệu Dynaudio. Thế hệ mới của loa Emit 2021 bao gồm hệ thống dàn trải từ Emit 10 & 20 làm loa bookshelf, Emit 30 & 50 làm loa cột 2,5 và 3 đường tiếng, và Emit 25C làm loa trung tâm. Tất cả các sản phẩm trong dòng Emit đều được thiết kế, điều chỉnh và tối ưu hóa trong nhà tại Dynaudio Labs, Đan Mạch. Daniel Emonts – Trưởng nhóm âm thanh của Dynaudio cho biết, họ đã sử dụng toàn bộ công nghệ từ những dòng loa flagship cao cấp nhất để đưa vào Emit Series thế hệ 2021 này.

Dynaudio đã nâng cấp đáng kể các loa đầu vào của Dòng Emit cho ảnh 2 thế hệ 2021

Dynaudio Phát 10
Các nâng cấp trong Dòng Emit mới này bao gồm một trình điều khiển loa tweeter được thiết kế lại với công nghệ tối ưu hóa luồng không khí bên trong buồng, sử dụng các kỹ thuật từ dòng Evoke, một bộ phân tần được thiết kế mới và cuối cùng là thùng loa được gia cố bằng vật liệu giảm chấn.

Thay đổi từ Cerotar Tweeter

Dynaudio đã nâng cấp đáng kể các loa Emit Series cấp nhập cảnh của thế hệ 2021 photo 3
Tất cả các loa Emit Series thế hệ 2021 đều được trang bị trình điều khiển loa tweeter Cerotar từ dòng Evoke. Đây là trình điều khiển dựa trên dtweeter Esotar Forty trong phiên bản kỷ niệm Dynaudio Special Forty nổi tiếng. Đi kèm với trình điều khiển là một nam châm AirFlow được làm từ gốm ferritic trộn với cacbonat và một cuộn dây âm thanh 28mm được làm bằng nhôm đặc trưng của Dynaudio.

Dynaudio nâng cấp đáng kể các loa đầu vào của Dòng Emit cho ảnh 4 thế hệ 2021
Để tối ưu cho driver, phía sau khoang âm thanh được đặt thêm các màng loa vòm mềm làm bằng vải để giảm cộng hưởng. Trong khi đó, vòm bên trong Hexis sẽ kiểm soát luồng gió, tăng độ mượt mà cho dải tần.

Kế thừa trình điều khiển loa trung và loa trầm từ các loa cao cấp

Dynaudio đã nâng cấp đáng kể các loa đầu vào của Dòng Emit của ảnh 5 thế hệ 2021

Driver woofer và midrange của Emit đều được kế thừa từ dòng loa Evoke. Màng loa được làm bằng MSP (magie silicat polymer) – một vật liệu do Dynaudio phát triển, vừa nhẹ vừa cứng, mang đến sự kết hợp hoàn hảo cho cả hai dải tần, giảm méo hài và tăng khả năng kiểm soát âm thanh chi tiết.

Dynaudio đã nâng cấp đáng kể các loa đầu vào của Dòng Emit của thế hệ 2021 ảnh 6
Ngoài ra, các driver được liên kết trực tiếp với voice-coil làm từ nhôm bọc đồng để tăng độ động cho loa. Để đạt được mục tiêu đó, các kỹ sư của Dynaudio đã sử dụng nhiều nam châm ferrite-gốm kép xếp chồng lên nhau để cung cấp cho các trình điều khiển toàn bộ sức mạnh cho cả điều khiển động và âm lượng tối ưu.

Crossover mới thông minh

Dynaudio đã nâng cấp đáng kể các loa Emit Series cấp nhập cảnh của thế hệ 2021 ảnh 7
Những chiếc crossover mới của Dòng Emit là những thiết kế kết hợp dựa trên các cấu trúc liên kết bậc nhất, bậc hai và bậc bốn. Lý do tại sao? Vì phương pháp cũ không mang lại hiệu suất mà Dynaudio mong muốn. Trong lần thay đổi này, mỗi loa sẽ được thiết kế bộ phân tần riêng và đảm bảo tính nhất quán âm thanh tối đa trên toàn dải, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất của từng loa cho chức năng mà nó dự định. diễn giả phụ trách.

Thùng loa được gia cố chắc chắn

Dynaudio đã nâng cấp đáng kể các loa đầu vào của Dòng Emit của ảnh 8 thế hệ 2021

Dynaudio Phát 30
Về cấu trúc thùng loa của các sản phẩm trong Emit Series 2021, Dynaudio đều sử dụng cổng thông hơi kép kiểu phản xạ âm trầm mới giúp giảm nhiễu khí, giảm nhiễu xuyên âm, đặc biệt với các nốt trầm thường bị ù. .

Dynaudio đã nâng cấp đáng kể các loa đầu vào của Dòng Emit của thế hệ 2021 ảnh 9
Hơn nữa, Dynaudio còn đặc biệt chú trọng đến từng chi tiết bên trong và từ đó bổ sung các vật liệu giúp giảm rung, cộng hưởng, giảm sốc bên trong, tăng độ tĩnh nền và độ mở cho loa. Thùng loa của Emit Series được làm từ gỗ MDF dày 18mm phủ veneer laminate và có 3 màu cho khách hàng lựa chọn: Đen, Trắng và Óc chó. Kèn loa chỉ có màu đen.

Hiện tại, phiên bản Dynaudio Emit Series mới đang được bán trên thị trường với giá bán:

Phát 10: 30.060.000 VND
Gửi 20: 40.310.000 VND
Phát 30: 64,220,000 VND
Phát 50: 84,710,000 VND
Phát ra 25C: 28.010.000 VND

Đại lý chính thức của thương hiệu Dynaudio: Hifiworld, Thiên Hà.

Đình Phúc