Dưới 10.000 USD, đầu streaming DAC Meitner MA-3 thừa hưởng nhiều công nghệ đỉnh [HOT]

Dưới 10.000 USD, đầu streaming DAC Meitner MA-3 thừa hưởng nhiều công nghệ đỉnh [HOT]
Meitner MA-3 là DAC có tính năng phát trực tuyến toàn diện cho phép phát nhạc trực tuyến từ Tidal, Qobuz, v.v., hỗ trợ các tệp được mã hóa MQA và tương thích với Roon Ready / Endpoint.

Dưới 10.000 USD, đầu phát trực tuyến DAC Meitner MA-3 thừa hưởng nhiều 2 công nghệ đỉnh cao
Về công nghệ giải mã, Meitner MA-3 được thừa hưởng những kỹ thuật âm thanh kỹ thuật số hàng đầu của EMM Labs. Stream DAC này được trang bị bộ giải mã cấu trúc vi sai hai kênh độc lập, xử lý tín hiệu ở tốc độ 16xDSD, mạch giải mã này do chính EMM Labs phát triển thay vì sử dụng chip DAC rời.
Dưới 10.000 USD, đầu phát trực tuyến DAC Meitner MA-3 thừa hưởng nhiều 3 công nghệ hàng đầu
Trước khi được đưa đến mạch giải mã, tín hiệu âm thanh kỹ thuật số sẽ được upsampled bằng công nghệ MDAT2 DSP cũng do các kỹ sư âm thanh của EMM Labs thiết kế. Mạch upsampling này chuyển đổi và nâng cấp tần số mẫu tín hiệu kỹ thuật số đầu vào lên 16xDSD, đồng thời đảm bảo thời gian thực. Ngoài ra, nhiễu jitter trong quá trình chuyển đổi tín hiệu cũng sẽ được tối ưu hóa bằng công nghệ MFAST sử dụng xung nhịp MCLK2 được phát triển nội bộ.
Dưới 10.000 USD, đầu phát trực tuyến DAC Meitner MA-3 kế thừa nhiều thứ 4.  công nghệ hình ảnh đỉnh cao
Thiết kế bên ngoài của Meitner MA-3 khá nhỏ gọn, mỏng chỉ 92mm nhưng máy vẫn được trang bị màn hình hiển thị khá nhiều thông tin như ngõ vào, tần số lấy mẫu, thông tin về bản nhạc đang phát và âm lượng. Bộ giải mã Meitner MA-3 16xDSD tích hợp tính năng phát trực tuyến sẽ có sẵn vào tháng tới với giá 9.500 đô la

Nhà phân phối chính thức thương hiệu EMM Labs / Meitner Audio tại Việt Nam: Thanh Tùng Audio