Dùng thử đế sạc nhanh không dây Choetech T520 giá 20 USD [HOT]

Dùng thử đế sạc nhanh không dây Choetech T520 giá 20 USD [HOT]
Thị trường smartphone ngày càng có nhiều thiết bị hỗ trợ sạc không dây, đây được coi là xu hướng sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Vì tác dụng của sạc không dây ai cũng biết, hướng đến sự tiện lợi, chỉ cần đặt chiếc smartphone của bạn lên đế sạc dù là ở nhà hay nơi công cộng, bạn đã ngay lập tức có đủ năng lượng để tiếp tục làm việc, không cần phải mang theo dây cáp sạc lằng nhằng. .
Sạc không dây hiện đang được phát triển theo hai tiêu chuẩn: Qi và AirFuel Alliance. Qi là sản phẩm của một nhóm các công ty được gọi là Wireless Power Consortium và AirFuel Alliance sản xuất các thiết bị PowerMat. Cả hai tiêu chuẩn phụ thuộc vào hiện tượng cộng hưởng từ, bao gồm hai cuộn dây: máy phát và máy thu để tạo kết nối điện từ. Thiết bị mà chúng tôi giới thiệu có chuẩn sạc không dây Qi của nhà sản xuất Trung Quốc Choetech.
Dùng thử sạc nhanh không dây Choetech T520 với giá 20 USD ảnh 2
Cạnh hình chữ L của bộ sạc tạo thành giá đỡ cho điện thoại.
Dùng thử đế sạc nhanh không dây Choetech T520 giá 20 USD ảnh 3

Đế sạc sử dụng cổng microUSB.
Dùng thử bộ sạc nhanh không dây Choetech T520 với giá 20 USD ảnh 4
Tuy nhiên, muốn sử dụng sạc nhanh không dây thì không chỉ thiết bị phải hỗ trợ mà đế sạc cũng cần có dung lượng lớn và giá của nó cũng không hề rẻ.
Trong lúc tìm kiếm trên trang thương mại điện tử Amazone, tôi tình cờ bắt gặp một chiếc đế sạc có tên Choetech T520 hỗ trợ sạc nhanh không dây với những nhận xét và đánh giá khá tốt từ người dùng. Sản phẩm có mức giá khá hấp dẫn, chỉ 20 USD.
Về độ hoàn thiện, chiếc đế sạc này khá nhẹ so với các sản phẩm cùng loại, vỏ được làm bằng nhựa sần và có các góc cạnh vuông vắn.
Dùng thử đế sạc nhanh không dây Choetech T520 giá 20 USD ảnh 5
Dùng thử đế sạc nhanh không dây Choetech T520 giá 20 USD ảnh 6
Dùng thử đế sạc nhanh không dây Choetech T520 giá 20 USD ảnh 7
Đáy máy có in thông số kỹ thuật của sạc, hiển thị công suất tối đa 10w

Điểm cộng của sản phẩm này là có đèn LED báo máy đang được sạc hay chưa, nếu đang sạc sẽ có màu xanh. Ngoài ra, cả chân đế và nơi đặt điện thoại đều có lớp cao su để giữ cố định. Và chính vì là đế sạc dọc nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng xoay ngang điện thoại để xem phim.

Dùng thử đế sạc nhanh không dây Choetech T520 giá 20 USD ảnh 8
Tính năng quan trọng nhất của Choetech T520 là sạc nhanh với công suất đầu ra lên tới 10W, nhưng qua thử nghiệm, khi đặt cả Galaxy S9 hay Galaxy Note 8 lên đế sạc này, máy khá lâu để sạc, dù đã sử dụng củ sạc. . Bộ sạc nhanh chính hãng Samsung. Khi tắt máy Note 8 chỉ cần 5 phút là có 5% nhưng 20 phút sau chỉ còn 15% pin. Sạc thêm 2 tiếng, máy chỉ đạt hơn 60% trong viên pin 3.300mAh.
Trong khi sạc, bộ sạc sẽ không quá nóng hoặc tự động tắt nguồn và sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của điện thoại. Điểm cộng là đế sạc Choetech có thể sử dụng với các loại điện thoại có ốp lưng bảo vệ. Chúng tôi đã thử sạc samsung S9 bằng bao da gập khá dày nhưng Choetech vẫn nhận diện và sạc tốt.
Dùng thử đế sạc nhanh không dây Choetech T520 giá 20 USD ảnh 9
Có thể thấy Choetech T520 là một thiết bị giá rẻ, dễ sử dụng. Nhưng thiết bị vẫn có những hạn chế dẫn đến hoạt động không đạt yêu cầu. Trong quá trình sạc, quá trình tạo ra từ trường hoặc truyền năng lượng từ cuộn dây phát sang dây thu thường gây ra sự thiếu hụt khoảng một nửa nguồn năng lượng. Đây cũng là lý do tại sao sạc không dây không nhanh bằng sạc có dây.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.choetech.com/product/qi-fast-charge-wireless-charger-stand.html

.

Minh Huệ