DS Audio DS003 – Trang bị 2 bộ quang học mono tương tự như kim quang đầu bảng Grand Master [HOT]

DS Audio DS003 – Trang bị 2 bộ quang học mono tương tự như kim quang đầu bảng Grand Master [HOT]
DS003 có một hệ thống quang học thiết kế hoàn toàn mới sử dụng hai quang học LED riêng biệt cho mỗi kênh âm thanh, Việc chia thành hai cụm quang học như vậy sẽ tăng mức tăng đầu ra kim từ 40mV lên đến 70mV. Và quan trọng hơn, tỷ lệ tiếng ồn S / N được cải thiện đáng kể, tương ứng với tiếng ồn xung quanh được giảm xuống mức thấp đáng kể.
DS Audio DS003 - Được trang bị 2 quang đơn tương tự như 2

DS Audio cho biết việc tăng mức điện áp đầu ra hoàn toàn không ảnh hưởng đến tỷ lệ tín hiệu trên tín hiệu. Hơn nữa, công ty tuyên bố rằng DS003 có độ ồn thấp và khả năng tái tạo sóng hài chi tiết hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, thiết kế đơn vị quang học LED độc lập này giúp loại bỏ nhiễu xuyên âm, cải thiện đáng kể khả năng tách kênh âm thanh nổi (> 27dB @ 1kHz), đặc biệt là ở dải tần số cao.

DS Audio DS003 - Được trang bị 2 quang đơn tương tự như 3
Thiết kế mới của đầu hộp mực DS003 có màng chắn diện tích nhỏ hơn được làm từ 99,9% Beryllium nguyên chất, cho phép giảm 50% trọng lượng xuống 0,74mg, ít hơn 1/10 trọng lượng của lõi và hệ thống cuộn dây bên. Trong.

DS Audio DS003 - Được trang bị 2 quang đơn tương tự như 4

DS003 sử dụng công xôn nhôm, ngòi kim cương được mài rãnh đĩa Line. Thân của hộp mực cũng được làm bằng nhôm A5052 cho kết cấu rất chắc chắn. Về mặt bên trong, cuộn dây bên trong dày hơn 1,6 lần so với kim quang thế hệ trước, nhằm giảm trở kháng đường truyền và tối ưu hóa khả năng truyền tín hiệu.

DS Audio DS003 - Được trang bị 2 quang đơn tương tự như 5
DS Audio DS003 - Được trang bị 2 quang đơn tương tự như 6

Tương tự như các mẫu hộp mực DS Audio, DS003 được trang bị đầu cân bằng riêng có cùng tên mã DS 003 với thiết kế mới, độ dày bo mạch tăng từ 1,6mm lên 2,0mm, kiểm soát tốt các rung động cộng hưởng. hơn. Ngoài ra, bộ chỉnh âm của DS003 cũng đã được thay một tụ film mới, với độ sai số cực thấp, người dùng có thể lựa chọn 4 lần cắt tần số thấp để tối ưu hóa hệ thống và phòng nghe của mình.

Hộp mực và bộ chỉnh âm phono DS Audio DS003 có giá bán tham khảo khoảng 160 triệu đồng.

Thương hiệu DS Audio được phân phối chính thức bởi Đông Thành – Hòa Phúc https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/

Đình Phúc