Đội ngũ sáng tạo của The Witcher đã hoàn thiện tầm nhìn cho mùa 4 [HOT]

Trong khi đoàn làm phim The Witcher vẫn còn vài tháng quay phim để kết thúc quá trình sản xuất phần thứ ba, đạo diễn Stephen Surjik vừa tiết lộ rằng người dẫn chương trình Lauren S. Hissrich và các biên kịch của anh ấy đã rất bận rộn. viết một câu chuyện cho tương lai.

Đội ngũ sáng tạo của The Witcher đã hoàn thiện tầm nhìn cho mùa 4 [HOT]

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Brigade Radio, Surjik đã xác nhận rằng anh sẽ chỉ đạo hai tập đầu tiên của mùa 3 sau khi làm điều tương tự ở mùa trước. Đạo diễn cũng rất biết cách khiến sự tò mò của người hâm mộ lên đến đỉnh điểm bằng một tiết lộ thú vị về loạt phim này.

The Witcher Season 2 Filming Wrap đã được xác nhận với video của BTS

/ “Các nhà biên kịch và nhà sản xuất đã vạch ra mùa thứ tư. Ồ, đúng vậy. Tôi không biết liệu mình có tham gia chương trình lập bản đồ đó hay không, nhưng ít nhất họ đã nói với tôi rằng họ đang lập bản đồ. ”/
/ “Các nhà biên kịch và nhà sản xuất đã phác thảo một mùa thứ tư. Đúng. Tôi không biết liệu tôi có tham gia chương trình vào lần tới hay không, nhưng ít nhất họ đã nói với tôi rằng họ đang làm việc với tầm nhìn cho mùa 4. “
Sau cái kết gây tranh cãi gây sốt ở diễn biến cuối cùng, mạch phim The Witcher hứa hẹn sẽ bùng nổ qua các sự kiện trong cuốn sách thứ Tư của Andrzej Sapkowski, Time of Contempt. Geralt (Henry Cavill) và Ciri (Freya Allan) trong cuộc hành trình của họ, khám phá một thế giới đang suy tàn lớn, bị chia cắt bởi chiến tranh, thành kiến ​​và lòng tham.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của The Witcher mùa 2 trong một dòng thời gian thống nhất - KOICINE

Về thời điểm chúng ta có thể mong đợi phi đội yêu quý này trở lại, các ước tính chủ quan có thể dự đoán ngày phát hành từ giữa đến cuối năm 2023.

29fitz