Doctor Strange 2 mở màn phòng vé siêu khủng [HOT]

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madnesss đang bước vào cuối tuần công chiếu, và dựa trên mức độ phủ sóng của các phương tiện truyền thông, không có gì quá ngạc nhiên trước doanh thu phòng vé thực tế của bộ phim. Cụ thể, Marvel Studios sẽ thu về khoảng 190 triệu USD chỉ tính riêng thị trường nội địa, theo ước tính của ngành công nghiệp hiện tại.

Doctor Strange 2 mở màn phòng vé siêu khủng [HOT]

Tất nhiên đây là quá đủ để là phần mở đầu thành công nhất của Disney cho một bộ phim kể từ khi đại dịch bắt đầu và xã hội trở lại bình thường. Bộ phim ăn khách mới nhất của Doctor Strange cũng leo lên vị trí thứ 7 trong danh sách những bộ phim có doanh thu mở màn nội địa hay nhất, nhưng thú vị nhất là một nửa trong số 10 phim này đều mang thương hiệu MCU.

Bác sĩ kỳ lạ 2 phòng vé

Trên toàn cầu, dự án do Benedict Cumberbatch đứng đầu đã thu về hơn 229 triệu đô la cho đến nay và chắc chắn sẽ vượt kỳ vọng cuối tuần mở màn (300 triệu đô la). Theo EntTelligence, một công ty dữ liệu Xét về doanh thu phòng vé, 89% khán giả đến rạp thích bộ phim trong khoảng thời gian này, một mức độ phủ sóng khác tương tự như thành tích trước đó của Spider-Man: No Way Home.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness 'thể hiện tông màu tối hơn, thủ thuật camera của Sam Raimi

Vẫn còn một số câu hỏi về tính bền vững lâu dài của Đa vũ trụ of Madnesss sau khi nhận được điểm B + tại CinemaScore nhưng với chất lượng trình chiếu, có lẽ không còn quá sớm để coi tác phẩm là một bước tiến tới thành công. của Marvel Studios.

29fitz