Doctor Strange 2 ghi nhận cú “drop” phòng vé tệ hại nhất lịch sử phim Marvel [HOT]

Không lâu sau khi thông tin phần 28 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel chính thức vượt ngưỡng 500 triệu USD tại phòng vé toàn cầu, người hâm mộ thậm chí còn không khỏi mơ tưởng đến viễn cảnh phần tiếp theo của Sam Raimi sẽ nổi giận. thiết lập một kỷ lục cực kỳ đáng quên trong suốt lịch sử của nhượng quyền thương mại.

Doctor Strange 2 ghi nhận cú “drop” phòng vé tệ hại nhất lịch sử phim Marvel [HOT]

Cụ thể, Multiverse of Madness đã bị sụt giảm doanh thu mạnh nhất kể từ khi công chiếu trong 7 ngày qua (từ thứ Sáu tuần trước đến thứ Sáu tuần này), và theo ước tính mới nhất, cuộc phiêu lưu do Benedict Cumberbatch chỉ đạo thu về khoảng 17 triệu USD từ các rạp chiếu trong nước trên Thứ sáu, giảm gần 82% so với một tuần trước.

Đánh giá về Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness: Đây là thời điểm phản ứng đầu tiên giảm xuống |  Phim |  Giải trí |  Express.co.uk

Thành tích này qua đó mang lại danh hiệu tệ nhất của Black Widow, vì bộ phim đã ghi nhận mức giảm 79% vào mùa hè năm ngoái và cũng cần phải lưu ý rằng phần tiền truyện của Scarlett Johansson là một bản phát hành kết hợp. song song với Disney Plus, trực tiếp cản trở triển vọng thương mại của dự án.

Doctor Strange Trong Đa Vũ Trụ Của Cơn Điên Loạn Ngày 1 (Ở Nước Ngoài): Hơi Xếp Sau Người Nhện: Không Có Đường Về Nhà Nhưng Tốt Hơn Nhiều So Với Người Dơi

Đặt vấn đề nội địa sang một bên, câu hỏi thực sự mà người hâm mộ quan tâm lúc này là liệu bộ phim có đủ tiềm lực để chạm ngưỡng 1 tỷ USD hay không, khi mà xu hướng chung của nhiều thị trường cũng không khả quan. . Vượt qua The Batman để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2022 của Hollywood là một thách thức rất lớn, nhưng không hẳn là không thể.

29fitz