DITA Project 71 – Tai nghe hàng hiếm, 288 chiếc trên toàn thế giới [HOT]

DITA Project 71 – Tai nghe hàng hiếm, 288 chiếc trên toàn thế giới [HOT]

Với Project 71, đây là một dự án đặc biệt của thương hiệu DITA, kết hợp ký ức hoài cổ với phương pháp sản xuất hiện đại, cộng thêm một chút sáng tạo để tạo ra một mẫu headphone thực sự khác biệt.

DITA Project 71 - Tai nghe hiếm, 288 chiếc trên toàn thế giới Ảnh 2

DITA Projec 71 có thiết kế rất “hữu cơ” kết hợp giữa gỗ tự nhiên và đồng thau
Projec 71 còn được biết đến ở Nhật Bản với tên gọi Sakura 71, mẫu này được làm thủ công tại Nhật Bản và được sản xuất giới hạn chỉ 288 chiếc trên toàn thế giới. Việc sử dụng CNC cho phép gia công chính xác và sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng thau và gỗ, mang đến cho Project 71 một lớp vỏ ấn tượng, với vẻ ngoài mộc mạc nhưng cực kỳ chính xác. Ngoài tính thẩm mỹ độc đáo, sự kết hợp của hai loại vật liệu này còn giúp công trình nhà ở cộng hưởng nội tại một cách tối ưu.
DITA Project 71 - Tai nghe hiếm, 288 chiếc trên toàn thế giới Ảnh 3

Dự án 71 còn được gọi là Sakura 71, giới hạn chỉ 288 chiếc trên toàn thế giới

DITA Project 71 - Tai nghe hiếm, 288 chiếc trên toàn thế giới ảnh 4


Mẫu tai nghe này được trang bị trình điều khiển DDT – Dynamic Driver Technology thế hệ thứ 3 của DDT, sử dụng chất liệu màng tổng hợp và sử dụng phương pháp khuếch tán ứng suất. Về nguyên tắc, công nghệ này sử dụng động lực học chất lỏng để dự đoán và kiểm soát luồng không khí bên trong buồng tai nghe của IEM, giảm thiểu tiếng ồn phản hồi một cách tối ưu và tăng hiệu quả tái tạo âm trầm.

DITA Project 71 - Tai nghe hiếm, 288 chiếc trên toàn thế giới ảnh 5

Project 71 sử dụng cáp DITA OSLO để kết nối giắc MMCX. Các sợi đồng của cáp này được phủ các hạt nano vàng và bạc lơ lửng trong một lớp dầu squalene. Các hạt nano trong hệ thống treo làm mịn bề mặt vi mô tác động đến quá trình truyền tín hiệu và tối ưu hóa trở kháng, giúp bảo toàn băng thông tối đa của tín hiệu nguồn và giảm đáng kể độ chói.

DITA Project 71 - Tai nghe hiếm, 288 chiếc trên toàn thế giới ảnh 6
DITA Project 71 - Tai nghe hiếm, 288 chiếc trên toàn thế giới ảnh 7
DITA Project 71 - Tai nghe hiếm, 288 chiếc trên toàn thế giới ảnh 8
DITA Project 71 được bán với giá khoảng 1.000 USD

Huỳnh Duy