Disney + bổ sung thêm 8 triệu người đăng ký trong thời kỳ Netflix thua lỗ [HOT]

Có rất nhiều lo lắng về thị trường phát trực tuyến kể từ khi Netflix đối mặt với sự sụt giảm số lượng người đăng ký đầu tiên của công ty trong hơn mười năm. Mọi người đều tự hỏi liệu đây chỉ là mặt bằng chung, khi tất cả các nền tảng đang gặp khó khăn, hay là nhóm đang ở giai đoạn đầu của Netflix.
Disney + bổ sung thêm 8 triệu người đăng ký trong thời kỳ Netflix thua lỗ [HOT]
Mọi nghi vấn cuối cùng cũng được giải tỏa khi các ông lớn trong cuộc đua trực tuyến công bố số liệu thống kê kinh doanh và hóa ra không như nhiều đồn đoán trước đó, chính Netflix mới là kẻ bị bỏ lại phía sau.
Cụ thể, Disney Plus đã ghi nhận thêm 8 triệu người đăng ký, vượt qua ước tính của Phố Wall, nâng tổng số người đăng ký của dịch vụ này lên 137,7 triệu người, với cổ phiếu của hãng này tăng 4,5% trong quý. 2. Không mạnh bằng nhưng Hulu cũng ghi nhận thêm 300.000 người đăng ký trong khi ESPN + kịp thời mang về thêm một triệu khách hàng. Vì vậy, thị trường đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng tổng thể trên tất cả các dịch vụ phát trực tuyến hiện do Mouse House sở hữu.

Daredevil & Các biểu tượng hồ sơ nhân vật Marvel khác đã bị xóa khỏi Netflix

Disney đã kiếm được 1 tỷ đô la khi chấm dứt các hợp đồng cấp phép nội dung trước đây của mình và ngay cả khi họ không chỉ đích danh chúng, Netflix chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn trong số đó với loạt phim truyền hình của mình. hình ảnh Hậu vệ đánh.

Xem gì trên Disney + vào cuối tuần này: ngày 15 tháng 10 năm 2021

Vì có quá nhiều “khúc quanh âm mưu” chồng chéo, báo cáo kinh doanh quý 2/2022 của các nền tảng phát trực tuyến sẽ được mong đợi hơn bao giờ hết. Mức độ nóng của chủ đề này chẳng kém bất cứ bộ phim bom tấn nào sẽ ra rạp trong 3 tháng tới, khi tất cả đều hoài nghi về khả năng đảm bảo một cuộc lật đổ. hùng mạnh.

29fitz