Điện thoại Samsung và ASUS được đưa vào tranh tài tại SEA Games 31 [HOT]

Điện thoại Samsung và ASUS được đưa vào tranh tài tại SEA Games 31 [HOT]

Tại SEA Games 31, thể thao điện tử có 8 môn với 10 nội dung thi đấu. Trong đó có 2 game chơi trên Mobile là PUBG Mobile và Free Fire, vậy sẽ lựa chọn thiết bị nào để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ cũng như đảm bảo tính cân bằng trong giải đấu?

Điện thoại Samsung và ASUS được đưa vào tranh tài tại SEA Games 31 ảnh 2
Điện thoại Samsung và ASUS được đưa vào tranh tài tại SEA Games 31 ảnh 3

Đối với trò chơi Free Fire, thiết bị thi đấu chính thức là ROG Phone 5S của ASUS. Đây không phải là điều bất ngờ bởi ROG Phone 5S cũng là thiết bị thi đấu chính thức của Yomost VFL Spring 2022 – giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Free Fire Việt Nam. Chiếc máy này có cấu hình cực mạnh, màn hình mượt mà với tốc độ làm tươi cao 144Hz và tần số lấy mẫu cảm ứng là 360Hz, độ trễ cảm ứng cực thấp chỉ 24ms nên game thủ có thể thao tác nhanh chóng nhưng vẫn chính xác. .

Điện thoại Samsung và ASUS được đưa vào tranh tài tại SEA Games 31 ảnh 4

ROG Điện thoại 5S.

Ngoài ra, ROG Phone 5S còn có hệ thống làm mát buồng hơi 3D được định hình lại và các tấm graphite rộng rãi cũng giúp phân bổ nhiệt đồng đều khắp thiết bị. Người dùng có thể lắp thêm quạt làm mát AeroActive Cooler 5 riêng biệt để giảm nhiệt độ CPU lên đến 10 ° C. Máy còn có cổng sạc ở giữa giúp game thủ vừa chơi vừa sạc mà không sợ vướng víu.

Điện thoại Samsung và ASUS tranh tài tại SEA Games 31 ảnh 5

Samsung Galaxy A73 5G.

Trò chơi thứ hai là PUBG Mobile thi đấu trên điện thoại dòng A của Samsung. Đây là dòng dành cho giới trẻ với những cải tiến độc đáo, góp phần nâng cấp trải nghiệm chơi game. Với việc được sử dụng để thi đấu tại SEA Games 31 càng khẳng định sức mạnh mà một cỗ máy dành cho giới trẻ cần hướng tới.

Điện thoại Samsung và ASUS tham gia tranh tài tại SEA Games 31 ảnh 6

Nhiều khả năng, thiết bị được lựa chọn là Galaxy A73 5G, sản phẩm cao cấp nhất của dòng Galaxy A năm nay. Galaxy A73 5G sở hữu con chip Snapdragon 778G mạnh mẽ nhất trong phân khúc tầm trung, đảm bảo chơi game ổn định, không bị quá nhiệt dẫn đến giảm hiệu năng. Máy còn có một ưu điểm khác đó là màn hình lên đến 6,7 inch, tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD +, tốc độ làm tươi 120Hz, chơi rất tốt PUBG Mobile. Bên cạnh đó, Galaxy A73 5G còn có viên pin dung lượng 5.000mAh và sạc nhanh 25W để sẵn sàng xung trận bất cứ lúc nào.

Hải SN