Denon Home Sound Bar 550 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 – Hạng mục Soundbar thông minh tốt nhất [HOT]

Denon Home Sound Bar 550 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 – Hạng mục Soundbar thông minh tốt nhất [HOT]
Denon Home Sound Bar 550 có ngoại hình nhỏ gọn theo triết lý thiết kế tinh giản, bên trong được trang bị tổng cộng 9 trình điều khiển, bao gồm 6 trình điều khiển chủ động và 3 trình điều khiển thụ động và hỗ trợ các định dạng vòm 3D hàng đầu. hiện tại là Dolby Atmos và DTS: X, cho khả năng tái tạo âm thanh chuẩn âm tự nhiên, chi tiết và độ động tốt.
Denon Home Sound Bar 550 giành được Giải thưởng EISA 2021-2022 - Ảnh 2 hạng mục Smart Soundbar tốt nhất

Sản phẩm có 9 trình điều khiển, bao gồm 6 trình điều khiển chủ động và 3 trình điều khiển thụ động, hỗ trợ định dạng âm thanh vòm Dolby Atmos và DTS: X
Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng Denon Sound Bar 550 mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội cho cả nghe nhạc và xem phim, cũng như khả năng mở rộng thành hệ thống đa kênh giống hệt như rạp hát gia đình với công nghệ âm thanh. âm thanh vòm và loa siêu trầm không dây tùy chọn.
Denon Home Sound Bar 550 giành được Giải thưởng EISA 2021-2022 - Ảnh 3 hạng mục Smart Soundbar tốt nhất

Được trang bị tính năng HEOS bên trong, cũng như kết nối AirPlay 2, Denon Home Sound Bar 550 xứng đáng với danh hiệu soundbar thông minh nhất. Soundbar có khả năng phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ trực tuyến Spotify, Amazon Music HD, TIDAL, TuneIn, Deezer .. cũng như thiết lập không dây đa phòng hiệu quả với các mẫu loa từ cùng hệ sinh thái. (HEOS). Bên cạnh đó, người dùng có thể điều khiển dễ dàng, trực quan thông qua ứng dụng iPhone, iPad hoặc tương tác bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Amazon, Alexa.

Giá tham khảo: 20 triệu đồng

Thương hiệu Denon được phân phối bởi Anh Duy Audio – https://anhduy.vn/

Huỳnh Duy