Đèn hậu thông minh tự điều chỉnh độ sáng [HOT]

Đèn hậu thông minh tự điều chỉnh độ sáng [HOT]

Đèn hậu Otto cho xe đạp. Hình ảnh: Kickstarter.

Các kỹ sư Geoff Johnson và Jonathan Fiene có trụ sở tại Texas, chế tạo đèn hậu Otto thông minh cho xe đạp, Tập bản đồ mới được đưa tin vào ngày 14 tháng 1. Đèn chỉ có một nút bấm vật lý thay vì màn hình cảm ứng, các ứng dụng cài sẵn hoặc điều khiển từ xa phức tạp. Người dùng chỉ mất vài giây để gắn đèn vào trụ ghế, sau đó bắt đầu sử dụng.

Khi người dùng bắt đầu đạp, đồng hồ quán tính tích hợp của Otto sẽ phát hiện xe đang chuyển động. Trong khi đó, cảm biến ánh sáng xung quanh cũng đo độ sáng của môi trường. Otto sẽ tự động bật 4 đèn LED đỏ chính ở 1 trong 5 mức độ sáng và kiểu nhấp nháy, tối ưu hóa khả năng hiển thị tốt nhất và thời lượng pin. Nếu trời tối hơn trong quá trình đạp xe, đèn cũng sẽ thay đổi độ sáng.

Otto có tính năng đèn phanh, có nghĩa là nó sẽ tạm thời nhấp nháy nhanh hơn khi xe giảm tốc đột ngột. Nút của đèn được sử dụng cho chế độ Peloton khi đạp xe theo nhóm. Với chế độ này, kiểu nhấp nháy của 8 đèn LED phụ màu hổ phách sẽ thay đổi khi người dùng tăng tốc hoặc giảm tốc độ, giúp cảnh báo những người đi xe đạp đang ở gần phía sau.

Đèn Otto cũng có khả năng chống nước và sẽ tự động tắt khi xe đạp không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu người dùng muốn tháo nó ra để sử dụng làm đèn pin, họ có thể “đánh thức” nó trong 60 giây bằng cách lắc. 4 đèn LED chính của Otto có tổng độ sáng 350 lumen. Đèn có thể sử dụng trong 15 giờ sau 30 phút sạc.

Đội ngũ kỹ sư đang phát động chiến dịch gây quỹ cho thiết bị này trên Kickstarter. Giá bán lẻ của nó dự kiến ​​là 65 USD.

Thu Thao (Theo dõi Tập bản đồ mới)