Đêm nhạc “Bình Yên” kỷ niệm 30 năm sáng tác của Nhạc sĩ Quốc Bảo [HOT]

Tại sao lại là “PEAT”?

30 năm là nửa đời người, là quãng thời gian đủ để chàng trai trở thành đàn ông, nhưng 30 năm chỉ là khoảnh khắc ngắn ngủi trong chiều dài cuộc đời: “chớp mắt, cả đời người”. Trong suốt 30 năm đó, “bạn có thể thu thập mọi thứ mình muốn: từ nước hoa đến giày, từ đồ da đến đồ ngủ, từ máy ảnh đến đồng hồ, từ bút đến kính, bật lửa và máy ảnh. , và tiền xu cũ, và tem cũ. Nhưng có một thứ, mà tôi biết mới nhất và (vì thế) sẽ không ngừng sưu tầm cho đến khi nghỉ giải lao, đó là những “khoảnh khắc sống” (Trích “Sách trắng” – Quốc Bảo, 2015).

Đêm nhạc “Bình Yên” kỷ niệm 30 năm sáng tác của Nhạc sĩ Quốc Bảo [HOT]

Nhạc sĩ Quốc Bảo

Những khoảnh khắc sống đó là những khoảnh khắc bạn đi đến cuối cuộc đời. Một người bạn luôn thầm lặng và yêu thương, mang đến cho bạn những món quà cuộc sống đầy cảm xúc và thi vị. Dù là lời hứa trong sáng hay hạnh phúc thầm lặng, tất cả đều được gửi gắm trọn vẹn, cảm nhận sâu sắc, lắng đọng bằng những bản tình ca nồng nàn.

Đêm nhạc

Mỗi bài hát là một câu chuyện, một duyên cớ bắt nguồn từ những khoảnh khắc của cuộc sống, đôi khi bạn không ngờ nắng lại tưng bừng, rồi cũng có lúc chẳng mong tình yêu như thuở mới yêu. Cảm nhận và lưu giữ bằng giai điệu và ca từ, bằng những khung hình ngôn ngữ, bằng sự tinh tế trong việc nắm bắt từng khoảnh khắc là cách những ca khúc của Quốc Bảo ra đời trong 30 năm sống với âm nhạc. Vì vậy, âm nhạc của Quốc Bảo luôn tràn đầy cảm hứng và sự lạc quan yêu đời. Dù được sáng tác ở thời kỳ nào, dành cho ai, ca khúc của Quốc Bảo vẫn luôn mang đến sự nhẹ nhàng, bình yên.

Đêm nhạc

Nhà báo Đông Quân chia sẻ thông tin về đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Quốc Bảo hát tình ca
Đêm nhạc

Nhạc sĩ Quốc Bảo cùng ca sĩ Nguyên Hà và ca sĩ Trini.

“Bình yên” là khi người bạn bên trong của chúng ta nhận được sự thấu hiểu và sẻ chia từ người khác, thông qua giai điệu và ca từ. Bình yên là nguồn cảm hứng tươi mới để sống mỗi ngày: sáng mai thức dậy, cuộc đời trở thành vườn hoa, lòng ta thì thầm lời cầu nguyện bình an; là tình yêu mà chúng ta dành cho bạn bè, người thân và cuộc sống: hãy giữ mãi tình yêu của mình xanh tươi, hãy giữ cho tình yêu của mình thật nhẹ nhàng, ngày tháng cứ thế trôi đi. Để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc đời và trong cách sống là bình yên: bình yên là gió. Sự hiện diện của chúng tôi, ngay bây giờ, ở đây, cùng nhau ca hát và nhảy múa, là hòa bình.

Đêm nhạc

Đêm nhạc “PEACE”

Diễn ra vào lúc 20h ngày 15/5/2021 tại Nhà hát Hòa Bình – nhà hát biểu diễn lớn nhất TP.HCM (240 đường 3/2, Q.10, TP.HCM) với sự tham gia của các ca sĩ mà giọng ca gắn liền với những ca khúc của nhạc sĩ Quốc Bảo: Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy và Trini – đây là sự lựa chọn riêng của nhạc sĩ dựa trên tình bạn và sự hiểu biết giữa người sáng tác và người biểu diễn với sự tham gia của nhà báo Đông Quân, một trong những những nhà báo, nhà sản xuất, người dẫn chuyện âm nhạc quen thuộc từ những ngày còn ở giai điệu âm nhạc Quốc Bảo đến nay. nên quen thuộc với khán giả Việt Nam qua chương trình Làn sóng xanh.

Đêm nhạc

Ca sĩ Trini chia sẻ suy nghĩ của mình về ca sĩ Nguyên Hà
Đêm nhạc

Ca sĩ Nguyên Hà chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh trong âm nhạc sắp tới của mình.

Đêm nhạc gồm 21 tiết mục với 3 phần chính gắn liền với 3 chặng đường sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo: Tinh Khôi, MONO và BÌNH ANH với những ca khúc đã in sâu trong lòng khán giả: Em về trong sáng, Ngồi hát đi. lênh đênh, Còn em với đam mê (Bằng Kiều), Trái tim em trôi theo anh (Lê Hiếu)… cùng những tâm sự của tác giả và ca sĩ về ca khúc Quốc Bảo, về cuộc đời, về âm nhạc, về tình yêu.

Đêm nhạc

“HÒA BÌNH” không chỉ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc dành cho người hâm mộ và giọng ca Quốc Bảo mà còn mang đến cho khán giả cơ hội chia sẻ những chiêm nghiệm về nhạc sĩ Quốc Bảo trong hơn 30 năm qua. về cuộc sống, tình yêu và âm nhạc với không gian TRIỂN LÃM “HÒA BÌNH” quen thuộc, ấm áp và sang trọng bao gồm những bức ảnh do chính nhạc sĩ Quốc Bảo chụp và chú thích lời bài hát của chính tác giả. .

Phiên bản giới hạn đặc biệt của ca khúc Quốc Bảo

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm sáng tác, đĩa hát Quốc Bảo – sản phẩm phiên bản giới hạn đặc biệt đã chính thức được giới thiệu và ra mắt khán giả yêu nhạc. Đây là tuyển tập gồm 9 ca khúc do chính nhạc sĩ Quốc Bảo chọn lọc, hòa âm và phối khí bởi nhạc sĩ Quốc Bảo với giọng hát của các ca sĩ Hà Trần (Trần Thu Hà), Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà. Đĩa hát vinyl được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, mỗi đĩa nhựa đều có kèm theo thư cảm ơn có chữ ký của nhạc sĩ Quốc Bảo và các ca sĩ biểu diễn. Song song với 1.000 đĩa vinyl được phát hành, 1.000 CD 30 năm ca khúc của Quốc Bảo cũng sẽ được ra mắt công chúng yêu nhạc.

Đêm nhạc

Ban tổ chức đêm nhạc hy vọng rằng “PEACE” sẽ mang đến cho công chúng yêu nhạc Quốc Bảo những trải nghiệm sâu sắc, những chia sẻ ấm áp và sự an tâm. Thông tin về đêm nhạc “BÌNH ANH” và đĩa nhạc vinyl của ca khúc Quốc Bảo sẽ được chúng tôi thông báo và cập nhật chi tiết trên:

Trang mạng: www.tinhcaquocbao.com
Trang fan hâm mộ facebook: https://www.facebook.com/yeuamnhacvn

THÔNG TIN ĐÊM “BÌNH YÊN” 30 NĂM TÌNH YÊU CỦA KOC BẢO

Ngày 15/5/2021 – Nhà hát Hòa Bình, 240 Đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

– Sản xuất chương trình: Apex Multimedia
– Đạo diễn: Lê Quỳnh Thư
– Chủ biên: nhạc sĩ Quốc Bảo
– Hòa âm, phối khí: Nhạc sĩ Quốc Bảo, Nhạc sĩ Bảo Chấn
– Dẫn chương trình: Nhà báo Đông Quân
– Ban nhạc: nhạc sĩ Quốc Bảo
– Âm thanh, ánh sáng: Five Star Media
– Nghệ sĩ biểu diễn: Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy, Trini

THÔNG TIN PHÁT HÀNH VÉ ĐÊM ‘BÌNH YÊN’ 30 NĂM Tình ca QUỐC BẢO

Vé được phân phối thông qua hình thức trực tuyến và vé giấy. Các bạn yêu âm nhạc có thể mua vé tại:
Trang mạng:
– www.tinhcaquocbao.com
– www.ticketbox.com
Fanpage: Nhạc Trữ Tình – https://www.facebook.com/yeuamnhacvn

Phòng vé Nhà hát Hòa Bình

Hotline mua vé: 0918.798.437

Huỳnh Duy