Dell Technologies nâng tầm khả năng tự động hóa, bảo mật và điện toán đa đám mây [HOT]

Dell Technologies nâng tầm khả năng tự động hóa, bảo mật và điện toán đa đám mây [HOT]
Jeff Clarke, Phó Chủ tịch kiêm Đồng Giám đốc điều hành của Dell Technologies, cho biết: “Các doanh nghiệp trên toàn cầu đang tìm kiếm Dell để tăng tốc độ tăng trưởng bằng cách tận dụng dữ liệu cho lợi thế cạnh tranh của họ. Đổi mới phần mềm lớn của chúng tôi cho các sản phẩm lưu trữ sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa dữ liệu và tài nguyên của họ. ”
Cải tiến phần mềm trên hệ thống lưu trữ của Dell
Với hơn 500 cải tiến trong các bản cập nhật phần mềm cho hệ thống lưu trữ Dell PowerStore, PowerMax và PowerFlex, công ty muốn cung cấp thông tin nhanh hơn, kiểm soát dữ liệu tốt hơn trên đa đám mây, cũng như nâng cao tính linh hoạt của an ninh mạng cho khách hàng hiện tại mà không phải trả thêm Giá cả. Đây là những cải tiến mới nhất, đại diện cho sự đổi mới phần mềm quản lý lưu trữ của Dell sau sự ra mắt của Project Alpine. Đây là dự án nhằm đưa các ưu điểm của phần mềm quản lý lưu trữ của Dell lên đám mây công cộng như đảm bảo dung lượng, hiệu suất và bảo mật cho doanh nghiệp.
Ken Boyer, Trưởng bộ phận Lưu trữ Toàn cầu, IQVIA cho biết: “IQVIA khai thác sức mạnh của khoa học dữ liệu để giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình thử nghiệm thuốc và đưa thuốc ra thị trường. Để đạt được kết quả tốt, chúng tôi cần sự đồng hành của một đối tác hạ tầng luôn mang đến sự đổi mới. Hệ thống lưu trữ của Dell Technologies cung cấp khả năng tự động hóa, bảo mật, hiệu suất và quy mô mà chúng tôi cần để biến đổi khoa học đời sống ”.

Dell Technologies nâng cao khả năng tự động hóa, bảo mật và điện toán đa đám mây 2
Dell PowerStore hệ thống với kiến ​​trúc mới phát triển nhanh nhất trong lịch sử của công ty. Tủ đĩa sẽ cải thiện hiệu suất khi chạy các ứng dụng hỗn hợp và dung lượng lên đến 66%. Chỉ với khoảng 5 thao tác, doanh nghiệp có thể tạo ra một chiến lược kinh doanh liên tục tốt hơn nhờ tính năng đồng bộ dữ liệu liên tục. Đổi mới phần mềm giúp các doanh nghiệp có thể:
Hỗ trợ và bảo mật ứng dụng tệp tốt hơn với tính năng lưu giữ tệp tích hợp, đồng bộ hóa tệp và hỗ trợ giám sát tệp của bên thứ ba và ngăn chặn ransomware.
Tận dụng khả năng tích hợp sâu hơn với VMware, bao gồm các cải tiến về độ trễ và hiệu suất cho VMware vSphere Virtual Volumes (vVols) và đơn giản hóa việc khôi phục thảm họa với nhân bản vVols, ảnh chụp nhanh và sao chép tức thì ở cấp máy ảo.
Tối đa hóa hiệu suất của phần cứng mới với hỗ trợ NVME toàn dải và tăng tốc độ mạng.
Dell Technologies nâng cao khả năng tự động hóa, bảo mật và điện toán đa đám mây 3
Dell PowerMax, hệ thống lưu trữ thiết yếu và an toàn nhất thế giới, cũng được cập nhật với những cải tiến mới cho an ninh mạng, bao gồm các “hầm chứa không gian mạng” riêng biệt cho máy tính lớn và máy tính truyền thống. CloudIQ giúp phát hiện sớm các cuộc tấn công bằng mật mã để giảm thiểu thiệt hại và thời gian phục hồi. PowerMax hiện cung cấp tới 65 triệu ảnh chụp nhanh an toàn để cải thiện khả năng khôi phục dữ liệu chống lại các cuộc tấn công mã hóa và tăng hiệu quả với tỷ lệ cam kết tiết kiệm dung lượng 4: 1 mới. Các bản cập nhật phần mềm mới giúp các doanh nghiệp:
Tăng năng suất làm việc với các hoạt động lưu trữ tự động như phân bổ nhiều đĩa, tối ưu hóa ứng dụng, theo dõi và khắc phục tình trạng hệ thống.
Di chuyển dữ liệu nhanh chóng lên các đám mây công cộng Công nghệ vận chuyển và khôi phục hình ảnh đám mây nhanh hơn, tích hợp tính sẵn sàng cao để giảm thiểu thời gian chết và khôi phục dữ liệu dễ dàng trên các nền tảng lưu trữ đối tượng đám mây.
Trải nghiệm hiệu suất gấp đôi với thời gian phản hồi nhanh hơn tới 50% trong các môi trường ứng dụng và máy tính lớn có yêu cầu cao với hai mẫu PowerMax mới trên nền tảng NVME. Khách hàng sử dụng gói dịch vụ “Nâng cấp mọi lúc” có thể nâng cấp hệ thống bất cứ lúc nào mà không bị gián đoạn.
Dell Technologies nâng cao khả năng tự động hóa, bảo mật và điện toán đa đám mây 4
Dell PowerFlex – cơ sở hạ tầng do phần mềm xác định – sẽ hợp nhất các ứng dụng truyền thống và hiện đại thông qua các dịch vụ tệp mới, do đó cung cấp khối và hợp nhất tệp trên một nền tảng duy nhất. PowerFlex đơn giản hóa đa đám mây và DevOps với sự hỗ trợ cho hầu hết các tệp, khối trên Kubernetes và các nền tảng điều phối tương phản chính từ Amazon, Google, Microsoft, Red Hat, SUSE và VMware. Các bản cập nhật mới cho phép các doanh nghiệp:
Tiết kiệm hơn tổng chi phí sở hữu (TCO) khi hợp nhất các ứng dụng truyền thống và đóng gói “thùng chứa” bằng cách tận dụng các dịch vụ dữ liệu hợp nhất dựa trên máy chủ ảo và vật lý và các dịch vụ dữ liệu hợp nhất khối (kim loại trần).
Việc triển khai PowerFlex đơn giản hơn thông qua việc chuẩn hóa giao thức kết nối NVMe-oF.
Chạy đồng bộ với các tính năng quản trị thống nhất mới cho vòng đời máy tính, lưu trữ và hệ thống thông qua phần mềm PowerFlex Manager.
Eric Burgener, Phó Chủ tịch Nghiên cứu, Nhóm Hệ thống Hạ tầng, Nền tảng và Công nghệ, IDC, chia sẻ: “Các doanh nghiệp ngày càng cần hạ tầng CNTT (công nghệ thông tin) mang lại. Trải nghiệm như điện toán đám mây cho dù dữ liệu ở đâu. Dell đã nhanh chóng cập nhật những thay đổi về cả phần mềm và phần cứng trên một bộ giải pháp cơ sở hạ tầng đa đám mây toàn diện để mang lại trải nghiệm tự động hóa, bảo mật và quản lý tốt hơn ”.
Mike Heintzelman, Phó Chủ tịch, Giải pháp Cao cấp, TD Synnex, cho biết: “Khách hàng của chúng tôi chọn các giải pháp lưu trữ của Dell Technologies vì ​​độ tin cậy và những đổi mới cần thiết để giúp các doanh nghiệp. theo kịp tốc độ phát triển kinh doanh và công nghệ thông tin. Các cải tiến phần mềm có giá trị có sẵn trên tất cả các sản phẩm lưu trữ của Dell. Điều này giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa các hoạt động CNTT, đổi mới một cách an toàn và chiết xuất nhiều giá trị hơn từ dữ liệu hiện có ”.
Phân bổ
Các cải tiến trên Dell PowerStore, PowerMax và PowerFlex dự kiến ​​sẽ được triển khai trên toàn cầu vào Q3 / 2022.