Debut PRO – Mâm than kỉ niệm 30 năm thành lập của Pro-Ject Audio [HOT]

Debut PRO – Mâm than kỉ niệm 30 năm thành lập của Pro-Ject Audio [HOT]

Debut PRO là mẫu mâm than được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Pro-Ject Audio
Mẫu vành than Debut PRO của thương hiệu Áo, Pro-Ject không chỉ là phiên bản đặc biệt, nó còn là thành viên cao cấp bổ sung cho dòng Debut than. Với triết lý thiết bị kỹ thuật tốt nhất, thiết kế trang nhã và chất lượng âm thanh vượt trội trong tầm giá, Pro-Ject Debut PRO có nhiệm vụ mang đến cho người chơi analog một bàn xoay đẳng cấp dành cho người đam mê âm thanh với mức giá phải chăng.

Bàn xoay Debut PRO có thiết kế lấy cảm hứng từ ngoại hình quen thuộc của dòng Debut, tuy nhiên mọi chi tiết nhỏ đều được nhà sản xuất tối ưu đến mức tối đa.

Ra mắt cần gạt PRO

Debut PRO - Ảnh than kỷ niệm 30 năm của Pro-Ject Audio 2

Debut PRO là mẫu vành than đầu tiên của dòng Debut được ứng dụng công nghệ cần gạt tay với cấu trúc một thân, nguyên khối kết hợp giữa nhôm và sợi carbon. Chiều dài của tonearm này là 8,6in, đảm bảo hai yếu tố là cực kỳ nhẹ và chắc chắn. Nhờ cấu tạo đặc trưng từ sợi carbon kết hợp với nhôm, cần gạt thế hệ mới này có khả năng giảm chấn và cộng hưởng bên trong, ngoài ra, khả năng chống lại mọi tác động bên ngoài cũng được cải thiện rất nhiều. Cần gạt trên Debut PRO cho phép điều chỉnh VTA và Azimuth, đồng thời các bộ phận bên trong được làm bằng đồng có độ tinh khiết cao với đầu ra RCA mạ vàng.

Đầu kim hộp mực Pick-IT PRO mới

Debut PRO - Ảnh than kỷ niệm 30 năm của Pro-Ject Audio 3
Pick-IT PRO Cartridge là kết quả của sự hợp tác của Pro-Ject với Ortofon để phát triển một thiết kế kim băng rộng hoàn toàn mới mang đến khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ, sống động với dải động. lớn như mong đợi cho thiết kế than kỷ niệm Pro-Ject. Pick-IT PRO được xây dựng dựa trên loạt hộp mực Ortofon 2M với cảm hứng từ các thiết kế SPU truyền thống.

Cấu trúc đế Plinth, tấm đĩa và động cơ truyền động

Debut PRO - Ảnh than kỷ niệm 30 năm của Pro-Ject Audio 4

Đế đĩa của đĩa Debut PRO được làm thủ công bằng gỗ MDF và được hoàn thiện bằng lớp phủ Satin đen mờ. Động cơ truyền động AC do chính Pro-Ject sản xuất và được thiết kế ngăn cách với khung chính bằng một tấm có gắn các điểm giảm chấn cố định. Theo Pro-Ject, tấm này cô lập động cơ trong khi vẫn giữ nó liên kết hoàn hảo với hệ thống truyền động để tạo ra sự khác biệt tốc độ rất tốt là 33 +/- 0,40% và 45 vòng / phút + / – 0,50%. Đế bằng than nằm trên ba chân kim loại có thể điều chỉnh độ cao với lớp hoàn thiện mạ niken độc đáo chỉ có trên Debut PRO.

Debut PRO - Ảnh than kỷ niệm 30 năm của Pro-Ject Audio 5

Một trong những điểm nổi bật của Debut PRO là thiết kế đĩa phụ gắn vào trục chính, được chế tạo chính xác với ống lót bằng đồng. Bàn xoay phụ giúp giảm thiểu hiệu quả tất cả các hiện tượng cộng hưởng.

Debut PRO - Hình ảnh than củi kỷ niệm 30 năm của Pro-Ject Audio 6

Cùng với hộp mực Pick-IT Pro, khay than Debut PRO còn đi kèm với các phụ kiện như tấm che bụi và cáp phono Connect-IT E bên trong hộp. Pro-Ject Debut PRO sẽ chính thức bán ra thị trường từ tháng 9 với giá 900 USD, một mức giá khá ấn tượng so với cấu hình và kỹ thuật của chiếc khay than này.

Thương hiệu Pro-Ject được phân phối bởi Đông Thành – Hòa Phúc – www.dongthanh-hoaphuc.vn

Huỳnh Duy