Đây là lý do Galaxy Z Fold4 có thể rẻ hơn Z Fold3 [HOT]

Điện thoại thông minh được biết là có mức giá rất cao, vì vậy việc thực hiện các biện pháp để giảm giá thành tổng thể của sản phẩm sẽ là một tin vui cho những người dùng đang dành nhiều sự quan tâm cho dòng máy này nhưng không đủ khả năng chi trả. trả tiền. Sắp tới, Samsung có thể sẽ thực hiện một số thay đổi trên Galaxy Z Fold4 để giúp thiết bị này có lợi thế hơn so với các đối thủ.

Đây là lý do Galaxy Z Fold4 có thể rẻ hơn Z Fold3 [HOT]

Cụ thể, Samsung được cho là sử dụng pin Amperex Technology Limited (ATL) trong thiết bị. Dành cho những bạn chưa biết, ATL là một trong những nhà cung cấp pin lớn nhất trên thị trường và cũng là một trong những nhà cung cấp iPhone của Apple. Mục đích của việc này là đa dạng hóa chuỗi cung ứng pin mà trước đây có LG, SDI và bây giờ là ATL để các nhà cung cấp sẽ phải cạnh tranh với chính mình để đưa ra mức giá tốt hơn dẫn đến giá smartphone màn hình. Lần gấp tiếp theo của công ty có giá rẻ hơn.

Nhưng đừng mong chỉ giảm giá pin mà thay đổi giá của Galaxy Z Fold quá nhiều, bên trong còn rất nhiều linh kiện khác như màn hình, camera, vi xử lý, modem, … nhưng ngày càng chi tiêu nhiều hơn. chi phí sẽ giảm và điện thoại thông minh gập sẽ trở nên phổ biến hơn. Samsung cũng có thể đang cố gắng làm điều tương tự với các thành phần khác.

Theo Droid

Hải SN