Đầu đọc SACD Mark Levinson No.5101 – Xứng đáng vai trò thiết bị chính yếu trong Series 5000 [HOT]

Đầu đọc SACD Mark Levinson No.5101 –  Xứng đáng vai trò thiết bị chính yếu trong Series 5000 [HOT]
Trong vài năm gần đây, phát trực tuyến nội dung qua internet (phát trực tuyến) là hình thức giao tiếp chủ yếu với âm nhạc và các nội dung âm thanh khác, từ podcast đến các dịch vụ phát trực tuyến. Truyền phát nhạc chất lượng cao. Bên cạnh đó, vẫn có một số người lưu trữ toàn bộ thư viện nhạc của họ trên ổ dữ liệu trực tuyến, USB hoặc các thiết bị phát kỹ thuật số khác. Kỹ thuật số là cách thuận tiện nhất để truyền tải âm nhạc. Tất nhiên, vẫn có khá nhiều người dùng lựa chọn giữ lại bộ sưu tập lớn đĩa CD hoặc những chiếc đĩa khác mà họ đã dành toàn bộ thời gian và tâm sức để sở hữu trong nhiều năm.

Dù trong tình huống nào, Mark Levinson No.5101 là giải pháp tốt nhất. Đó là một trình phát trực tuyến chất lượng cao, trình phát SACD và DAC độc lập, được thiết kế để mang lại chất lượng tốt nhất, giải phóng toàn bộ tiềm năng của các bản ghi âm của bạn.

Đầu đọc SACD Mark Levinson No.5101 - Xứng đáng với vai trò thiết bị chủ chốt trong Series 5000 photo 2
Công nghệ ghi âm kỹ thuật số trong vài thập kỷ trở lại đây đã có những bước tiến và cải tiến vượt bậc với băng thông rất rộng. Dải động mở rộng cho phép người dùng nghe và cảm nhận âm thanh như thể họ đang ở trong phòng thu hoặc trong buổi hòa nhạc. Đặc biệt với những sản phẩm như đầu phát SACD No.5101 có khả năng tái tạo lại tất cả các dạng âm thanh nguyên bản giúp người nghe có thể thưởng thức trọn vẹn những giai điệu chân thực và tự nhiên nhất.
Đầu đọc SACD Mark Levinson No.5101 - Xứng đáng với vai trò chủ chốt trong Series 5000 ảnh 3
Mark Levinson No.5101 có nhiều cách kết nối với đầu vào kỹ thuật số cho phép người dùng truyền phát hoặc truy xuất dữ liệu nhạc từ ổ cứng lưu trữ hoặc USB. Mạch kỹ thuật số được sử dụng trên No.5101 có công nghệ xử lý Precision Link II mà các kỹ sư đã phát triển cho dòng 5000. Bộ DAC Precision Link II có thể nhận cả tín hiệu PCM và DSD bản địa, vì vậy việc chuyển đổi các tín hiệu này diễn ra chính xác. Ít “bit” hơn nhưng nhiều dải tần hơn khiến người nghe có cảm giác tương tự hơn.
Đầu đọc SACD Mark Levinson No.5101 - Xứng đáng với vai trò chủ chốt trong Series 5000 ảnh 4
Các kỹ sư của Mark Levinson đặc biệt chú ý đến các chi tiết của thiết kế điện tử như mạch và hiệu suất linh kiện. Mặt trước của đầu đĩa SACD No.5101 không có bất kỳ nút bấm nào nên chiều cao của máy được giảm xuống, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Để thiết kế trở nên sắc nét và nổi bật hơn không phải đơn giản, các kỹ sư đã phủ lớp kính lên với màn hình hiển thị ánh sáng đỏ phía sau, cùng với các nút bấm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp. và hành động SACD tinh chỉnh. Các thành phần này được bố trí gọn gàng, đơn giản mang đến mặt trước đẹp và sang trọng hơn cho thiết bị.
Đầu đọc SACD Mark Levinson No.5101 - Xứng đáng với vai trò chủ chốt trong 5000 Series 5.  hình ảnh
Đầu phát Mark Levinson No.5101 SACD cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn bộ lọc kỹ thuật số khác nhau, phù hợp để phát cả DSD và PCM. Mỗi bộ lọc này tạo ra sự khác biệt rất nhỏ trong việc trình diễn âm nhạc, vì vậy tùy theo nhu cầu và sở thích mà người dùng có thể lựa chọn bộ lọc phù hợp. Ứng dụng phát trực tuyến nhạc cho phép người dùng chọn một trong những hệ thống phát trực tuyến phổ biến để phát trên mẫu No.5101.

Đầu đọc SACD Mark Levinson No.5101 - Xứng đáng với vai trò quan trọng trong Series 5000 image 6
Chính những nỗ lực trong việc phát triển và ứng dụng các công nghệ kỹ thuật phức tạp để tạo ra các sản phẩm hiệu suất cao với độ linh hoạt tối ưu, SACD Mark Levinson No.5101 đã mang về giải thưởng CES và giải thưởng iF. về thiết kế sang trọng tinh tế cho nhóm kỹ sư tài năng của mình. Với công nghệ tiên tiến, chất lượng âm thanh hoàn hảo của Mark Levinson và thiết kế từng đoạt giải thưởng, SACD 5101 xứng đáng là sản phẩm chủ lực trong Dòng 5000 của Mark Levinson.

Giá tham khảo: 135 triệu đồng

Thương hiệu Mark Levinson được phân phối chính thức bởi: Thanh Tùng Audio