Danh sách máy Xiaomi sở hữu Snapdragon 8 Gen 1+ [HOT]

Danh sách máy Xiaomi sở hữu Snapdragon 8 Gen 1+ [HOT]

Thông qua một mã nguồn MIUI nội bộ, người ta phát hiện ra rằng một số thiết bị đang được phát triển và sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1+. Mã nguồn nội bộ tham chiếu đến danh sách các thiết bị sử dụng chipset SM8475 chưa được xuất bản. Trong đó, SM8475 là tên mã của Snapdragon 8 Gen 1+. Danh sách đề cập đến 5 thiết bị có tên mã nội bộ, sau đó có thể được lấy từ 6 thiết bị Xiaomi sắp ra mắt với các tên tương ứng như sau:

Xiaomi 12 UItra (thor)

Xiaomi MIX Fold2 (zizhan)

Xiaomi 12S (lặn)

Xiaomi 12S Pro (kỳ lân)

Xiaomi 12T Pro / Redmi K50S Pro (mayfly)

Danh sách các thiết bị Xiaomi có Snapdragon 8 Gen 1+ ảnh 2
Danh sách các thiết bị Xiaomi có Snapdragon 8 Gen 1+ ảnh 3

Poster rò rỉ trước đây của Xiaomi 12 Ultra.

Trong số sáu thiết bị, Xiaomi 12 Ultra dự kiến ​​sẽ là chiếc flagship đầu tiên của Xiaomi sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1+, một tấm áp phích đã bị rò rỉ vào tháng 4 và ngày ra mắt sẽ là ngày 10 tháng 5. Xiaomi MIX Fold2 và Xiaomi 12T Pro có cũng đã xuất hiện trong các rò rỉ trước đó, nhưng có thêm hai flagship nữa là Xiaomi 12S và 12S Pro sẽ ra mắt vào năm 2022, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin. Như vậy, năm 2022 sẽ chứng kiến ​​sự cạnh tranh rất khốc liệt ở phân khúc điện thoại cao cấp.

Sở dĩ Snapdragon 8 Gen 1+ được chú ý như vậy là vì có thông tin cho rằng Qualcomm sẽ chuyển từ quy trình sản xuất chip 4nm của Samsung sang quy trình 4nm của TSMC trên một con chip mới mang lại năng suất và hiệu quả sử dụng điện năng cao hơn. hiệu suất tốt hơn và nhiệt độ thấp hơn.

Hải SN