Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã gọi vốn rất thành công trên Indigogo [HOT]

Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã gọi vốn rất thành công trên Indigogo [HOT]
Padmate PaMu là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Indiegogo trong thời gian gần đây, với số vốn huy động đạt 9379% số vốn đặt ra ban đầu. Vậy chất lượng của sản phẩm này có như quảng cáo? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài đánh giá nhanh này nhé.
Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã huy động vốn thành công trên Indigogo ảnh 2
Trong hộp, điều đầu tiên là một hộp sạc nhựa tròn. Chiếc hộp này có một cách mở khá hay đó là ấn vào một nút bên cạnh, phần nắp sẽ bật lên và chúng ta có thể mở bằng cách xoay nắp sang một bên.

Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã huy động vốn thành công trên Indigogo ảnh 3
Các phụ kiện khác bao gồm sách hướng dẫn sử dụng, miếng đệm tai nghe và dây sạc micro USB.
Review tai nghe không dây Pamate Pamu đã huy động vốn rất thành công trên Indigogo ảnh 4
Thời gian nghe nhạc của tai nghe là khoảng 3 giờ, và hộp sạc này có thể sạc đầy tai nghe thêm 3 lần nữa cho thời lượng sử dụng hỗn hợp khoảng 12 giờ. Đây là một chiều dài khá chuẩn đối với những cặp tai nghe hoàn toàn không dây.

Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã huy động vốn thành công trên Indigogo ảnh 5
Tai nghe của PaMu khá to do phải chứa nhiều linh kiện điện tử nhưng khi đeo vẫn rất thoải mái vì có đệm tai. 2 ưu điểm nữa nằm ở miếng tai này đó là mặt ngoài có thể cảm ứng để chuyển nhạc, nhận cuộc gọi và chuẩn chống nước IPX5.

Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã huy động vốn thành công trên Indigogo ảnh 6
Tai nghe có 2 tùy chọn màu là đen và trắng, phiên bản chúng tôi có ở đây là màu đen. Nếu những ai chuyên sử dụng tai nghe để chơi thể thao thì nên chọn màu này, vì nó khó bám bụi bẩn và dấu vân tay hơn màu trắng.

Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã huy động vốn thành công trên Indigogo ảnh 7
Tham số
– 10mm. đường kính màng chắn động
– Dải tần: 20Hz – 20.000Hz
– Bluetooth 4.2
– 97dB. nhạy cảm
– Trở kháng 16 Ohm
– IPX5. không thấm nước
Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã huy động vốn thành công trên Indigogo ảnh 8
Được thiết kế cho những người chơi thể thao, Padmate PaMu cũng có chất lượng âm thanh tương ứng: mạnh mẽ, sôi động và thiên về âm trầm. Dải bass trống của PaMu thực sự phong phú, đầy đặn và không bao giờ cảm thấy thiếu. Nghe bài hát Mây sau đó LSDTiếng trống rất nặng, không ngừng nhanh nên tạo ấn tượng ngay từ lần nghe đầu tiên.
Review tai nghe không dây Pamate Pamu huy động vốn thành công trên Indigogo ảnh 9
Giọng ca sĩ Padmate PaMu khá dễ nghe cho đôi tai trầm tự nhiên. Tấn Olivia Ong Trong Đưa tôi lên mặt trăng hơi tối, dày và ấm, độ chi tiết vừa đủ để không bị chìm xuống nền kể cả khi đứng cạnh dàn trống nặng nề qua phần trình diễn của PaMu. Dải high-mid không lên cao nhưng không bị ngắt đột ngột mà vẫn đủ nghe.
Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã huy động vốn thành công trên Indigogo ảnh 10
Dải cần được cải thiện trong các phiên bản sau hoặc các sản phẩm cao cấp hơn là dải cao. Dải này có lượng ít, cũng như chưa đạt đến những tần số cao nhất để tạo ấn tượng cho người nghe. Bưu kiện Jesseron sau đó Emily Loizeau Thiếu sáng một chút cũng là do dải cao của PaMu không có chỗ đứng so với hai dải âm còn lại.
Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã huy động vốn thành công trên Indigogo ảnh 11
Phần kết

PaMu là một sản phẩm đáng quan tâm, bởi tuy có nhiều tính năng hữu ích nhưng lại ở tầm giá rất dễ tiếp cận (khoảng 2,5 triệu đồng, khuyến mại chỉ 1,3 triệu đồng). Chất lượng âm thanh của tai nghe cũng khá tốt, với điểm nhấn là âm bass mạnh mẽ để có thể chơi tốt các bản nhạc sôi động.

Thuận lợi

– Mang chắc chắn và khó rơi

– IPX5. tiêu chuẩn chống thấm nước

– Có cảm ứng để thay đổi bài hát, nhận cuộc gọi

– Âm trầm chắc, nhiều âm lượng

– Giọng ca sĩ mềm và dày.

Khuyết điểm

– Âm cao không thực sự nổi bật

Minh Đức