Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander – Chất hầm hố quân đội [HOT]

Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander – Chất hầm hố quân đội [HOT]
Cũng giống như các sản phẩm khác của Somic, G936 được đóng gói trong một chiếc hộp lớn và chi tiết.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Ảnh chất lượng quân đội 2
Sản phẩm thuộc dòng Stincoo, là dòng tai nghe chuyên chơi game hơn là nghe nhạc.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military cấp 3
Mặt sau có in một số thông số kỹ thuật:
– Động 50mm. màng ngăn

– Độ nhạy: 103 + -3dB

– Dải tần: 12Hz – 22kHz

– Công suất: 15mW

– Đầu cắm: USB

– Trọng lượng: 330g

Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military cấp 4
Để mang tai nghe đi khắp nơi, hãng tặng người dùng một chiếc hộp có khóa kéo có in hình đại bàng, biểu tượng của dòng tai nghe Stincoo.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military lớp 5
Bên trong có thêm móc khóa và giảm tiếng ồn (dead-cat) cho phần micro.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military lớp 6
Một trong những ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy G936 ra khỏi hộp là phần tai nghe khá lớn, đặc biệt là phần ear cup. Phần này được làm lớn do hãng đặt màng loa xa tai người nghe để dễ dàng mô phỏng âm trường lớn, cũng như nhường chỗ cho chip điều khiển của Somic.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military lớp 7
Cạnh trái chúng ta có một cụm micro mà hãng gọi là “ENC dual micro”, gồm 2 thành phần, một để thu giọng nói của người dùng, một thành phần thu các tạp âm bên ngoài để thực hiện chức năng khử nhiễu chủ động. Bên ngoài là đèn LED hình chim ưng màu vàng.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military lớp 8
Vì có màng ngăn cách xa tai người nghe nên phần đệm không cần quá dày nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái khi đeo.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military lớp 9
Ở G936, hãng đã lược bỏ các thành phần trang trí thừa nên trọng lượng của tai nghe được giảm đi khá nhiều, giúp giảm áp lực lên tai và đỉnh đầu.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Quân đội lớp 10
Trên dây là cụm điều khiển gồm: Bật tắt đèn LED, kích hoạt micro, tăng giảm âm lượng và nút Mode để chuyển đổi giữa các chế độ, bao gồm: PUBG, LOL, CCF và chế độ quay phim.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military lớp 11
Tai nghe sử dụng cổng USB nên chỉ hướng đến những người chơi game trên PC, không dùng với điện thoại.
Đánh giá Tai nghe chơi game G936 Commander - Quân đội lớp 12

Là một chiếc tai nghe được thiết kế để chơi game, đây không phải là cặp tai nghe tốt nhất ở tầm giá này cho mục đích nghe nhạc. Với giả lập 7.1, âm trường khi nghe nhạc khá rộng, tuy nhiên đôi khi có cảm giác “giả âm trường” và không thật cho lắm. Các thành phần âm thanh được trải đều ở cả hai phía, bao gồm cả giọng hát. Thử với A Kiss in the dark của Alexis Cole, giọng nữ ca sĩ khá sáng và sạch, nhưng hơi mỏng và thiếu trọng tâm.

Âm trầm vừa đủ để nghe những bản nhạc Pop như Havana của Camila Cabello, nhưng lại thiếu độ sâu và chặt chẽ khi xuống âm trầm. Các trống của G936 chủ yếu là mid-bass, điều này ổn đối với mọi người, nhưng với bass-head thì vẫn chưa đủ. Dải âm khiến người viết ngạc nhiên nhất là âm treble, với lượng rất dồi dào, cũng như đạt đến các tần số cao nhất. Thử với ca khúc Faded của Alan Walker, tuy dải trầm không lấn át nhưng điểm khiến bài hát trở nên sôi động khi chơi qua cặp G936 chính là âm treble.

Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military Grade 13
Nhưng điểm mạnh của cặp tai nghe này không phải dùng để biểu diễn nhạc mà dùng để chơi game cũng như xem phim. Trong lĩnh vực này, khả năng giả lập của tai nghe là một thế mạnh chứ không còn là điểm yếu nữa. Thử với game Starcraft II, tai nghe cho âm trường rộng, theo cả chiều ngang và chiều lùi để xác định chính xác hướng đi của kẻ thù. Nhờ thiết kế kín lưng nên khi chơi game, các tác nhân bên ngoài sẽ được ngăn chặn tốt hơn.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military Grade 14
Chuyển sang game bắn súng chiến thuật PUBG, hai yếu tố của tai nghe làm rất tốt, đó là tách biệt bộ phận âm thanh và micro. Trò chơi có nhiều âm thanh hỗn loạn, vì vậy âm trường rộng và khả năng đặt các thành phần âm thanh vào đúng vị trí là yếu tố quan trọng giúp người chơi không bị rối. Chất lượng micro tốt cũng giúp đàm thoại tốt hơn với đồng đội.
Đánh giá tai nghe chơi game G936 Commander - Military Grade 15
Về phim, tôi đã thử tai nghe với dòng Legion của F / X. Đó là một bộ phim khá tĩnh, nhưng các phân cảnh hành động rất hoành tráng. Điểm mạnh được nhắc đến trong game cũng áp dụng cho việc xem phim, với âm trường 7.1 rộng rãi, thiết kế tai nghe mỏng nhẹ nên đeo lâu không bị mỏi.
Âm mid khá “mỏng” khi nghe nhạc, xem phim là một lợi thế, giúp giọng diễn viên trong trẻo, dễ nghe hơn. Nếu dải Bass mạnh hơn để thể hiện sự uy nghiêm khi xem những bộ phim hành động có nhiều âm thanh vũ khí như Avengers: Age Of Ultron thì sẽ hay hơn rất nhiều, nhưng nhìn chung vẫn là đủ.

bản tóm tắt

Cũng giống như các sản phẩm của Stincoo, G936 Commander hướng đến những người chuyên sử dụng tai nghe để chơi game và xem phim hơn là nghe nhạc nên chất lượng âm thanh cũng thể hiện rõ điều này. Nâng cấp đáng giá nhất nằm ở thiết kế, nhằm tăng tính tiện nghi cũng như khả năng cách âm với bên ngoài.

Sản phẩm được cung cấp bởi ido Audio

Minh Đức