Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây 2 triệu đồng có gì? [HOT]

Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây 2 triệu đồng có gì? [HOT]
PWE-100 cũng có kiểu đóng hộp đơn giản và không rườm rà. Mặt trước có một số thông số nổi bật, bao gồm màng chắn Hifi, Bluetooth 5.0, hộp sạc có thể sạc đầy tai nghe 4 lần. Mặt sau có hướng dẫn sử dụng các nút điều khiển được đặt trên tai nghe, bao gồm dừng nhạc, điều khiển bằng giọng nói và nhận cuộc gọi mà không cần mặt cảm ứng cao cấp. Phụ kiện tai bao gồm 2 cặp đệm cao su và một dây sạc USB Type-C.

Vỏ sạc và tai nghe đều được làm bằng nhựa, là loại nhựa cứng cáp, không phải nhựa bóng dễ bám bẩn và trầy xước. Hộp rất nhỏ, nắp được giữ bằng chốt rất chắc chắn. Hộp tuy nhỏ nhưng cũng có thể sạc tai nghe tổng cộng 4 lần, với thời lượng 6 tiếng tai nghe có thể sử dụng lên đến 30 tiếng.

Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? ảnh 2
Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? ảnh 3
Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? 4 . ảnh
PWE-100 được hoàn thành ở mức tốt, nhưng chưa thực sự xuất sắc. Phần nút của tai nghe không phải là một khối liền mạch mà được chia thành 2 đợt không mang lại cảm giác rất ‘sang chảnh’.

Tai nghe sử dụng Bluetooth 5.0, vì vậy sau khi kết nối thành công với điện thoại thông minh, tai nghe sẽ không bao giờ bị rơi, cho trải nghiệm liền mạch. Tôi đã để điện thoại trên bàn và đi vào nhà vệ sinh cách đó hơn 10m mà vẫn chưa rớt kết nối.

Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? ảnh 5

Tính năng kết nối 2 thiết bị cùng lúc rất tiện lợi, nhất là khi bạn kết nối laptop để làm việc nhưng vẫn nói chuyện điện thoại.
Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? ảnh 6
Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? ảnh 7
PWE-100 hỗ trợ đa điểm cho phép kết nối đồng thời hai thiết bị. Thiết bị được kết nối đầu tiên có khả năng đàm thoại và nghe nhạc, thiết bị được kết nối thứ hai chỉ có khả năng đàm thoại. Chỉ với một lần kết nối hai thiết bị, lần tiếp theo tai nghe sẽ tự động kết nối hai thiết bị ngay khi bật nguồn.

Partron có chất âm rất đặc trưng, ​​nhẹ nhàng và ‘mượt mà’. Âm trầm hơi thiếu một chút nhưng rõ ràng và không bị lẫn với các dải âm còn lại, rất nhiều tai nghe trên thị trường tôi cố làm cho âm trầm to hơn để đánh lừa rằng chất âm rất mạnh mẽ, nhưng kết quả là lấn sang các dải khác làm mất giọng ca sĩ hoặc nhạc nền.

Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? số 8 . ảnh

Cổng sạc USB-C đáp ứng xu hướng.
Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? 9. ảnh
Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? 10. ảnh
Điểm nổi bật nhất trên các cặp tai nghe Partron nói chung và ngay cả PWE-100 vẫn đúng đó là dải âm trung. Vì vậy, Celine Dion in Ashes được thể hiện với âm sắc vừa đủ, nhẹ nhàng êm ái.

Điểm yếu của tai nghe, nằm ở âm treble, điều dễ nhận thấy khi nghe nhạc xưa bằng nhạc cụ mộc. Giọng ca của ca sĩ Trần Thu Hà trong ca khúc Gửi chị không được sắc, gọn gàng nên tiếng guitar cũng tan đi khá nhanh.

Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? 11. ảnh

Màu trắng pha chút vàng hồng mạ vàng rất phù hợp với phái đẹp.
Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? 12

Còn màu đen – vàng phù hợp với những bạn nam mạnh mẽ và nam tính.
Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? 13. ảnh
Đánh giá Partron PWE-100: tai nghe không dây giá 2 triệu đồng có gì? ảnh 14
Ở thời điểm hiện tại, không phải ai cũng sắm tai nghe để nghe nhạc, với sự phát triển của eSport, người chơi sẽ phải giao tiếp khá nhiều chứ không chỉ ngồi nghe điện thoại. Và tai nghe là thứ không thể thiếu để bạn có thể giao tiếp với đồng đội dễ dàng hơn. PWE-100 có độ trễ gần như bằng không, đây là một điểm cộng rất lớn khi chơi game. Trong game PUBG Mobile, âm thanh tái tạo khá tốt, âm thanh nổi đủ để thể hiện vị trí tiếng súng, tiếng xe của đối phương. Độ trễ là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi chơi game, chỉ cần vài mili giây là bạn có thể chết.

bản tóm tắt

PWE-100 chưa hoàn hảo: phần tai vẫn có thiết kế khá đơn giản, các nút cần chuyển sang dạng cảm ứng, không có tăng giảm âm lượng, phần chuyển âm và treble khá yếu. Bù lại, chiếc tai nghe này có chất lượng hoàn thiện tốt, khả năng kết nối tuyệt vời cùng với chất âm vừa đủ nghe, phù hợp với nhiều thể loại.

Hải SN