Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? [HOT]

Thiết kế

DELL SE2719HR có thiết kế đơn giản và hoàn toàn bằng nhựa, 3 viền mỏng mang lại sự gọn gàng và cảm giác khi nhìn vào một màn hình rất cao cấp. Tất nhiên, phần viền dưới chứa bảng màn hình và cụm phím điều khiển nên sẽ dày hơn 3 phần còn lại.

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? [HOT]
Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: ở phân khúc 5 triệu có tốt không? ảnh 2
Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: ở phân khúc 5 triệu có tốt không? ảnh 3

Cụm phím cứng điều khiển phim trên DELL SE2719HR.

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: ở phân khúc 5 triệu có tốt không? 4 . ảnh

Phía trên màn hình sẽ được đặt một khe thoát nhiệt giúp màn hình không bị quá nhiệt giúp tăng tuổi thọ cho các linh kiện bên trong.
Thiết kế chân đế

Chân đế của DELL 2710HR cũng được hoàn thiện từ nhựa, do nằm ở phân khúc màn hình phổ thông nên nó không được trang bị khả năng thay đổi độ cao, nhưng tất nhiên chúng ta vẫn sẽ có khả năng thay đổi góc nhìn lên và xuống. .

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: ở phân khúc 5 triệu có tốt không? ảnh 5
Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: ở phân khúc 5 triệu có tốt không? ảnh 6
Ngoài ra, chân đế của DELL SE2710HR còn được thiết kế đục lỗ để người dùng luồn dây điện một cách thuận tiện và gọn gàng hơn khi lắp đặt máy trên bàn làm việc.

Khả năng kết nối

Vì là màn hình hướng đến công việc văn phòng nên DELL SE2710HR chỉ được trang bị 2 loại cổng cơ bản là VGA và HDMI.

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: ở phân khúc 5 triệu có tốt không? ảnh 7
Hiển thị

Màn hình DELL SE2710HR có kích thước 27 inch độ phân giải Full HD (1929×1080) sử dụng tấm nền IPS mang đến màu sắc trung thực, thời gian đáp ứng 5ms cho hình ảnh chuyển cảnh mượt mà ít lực cản, góc nhìn cực đã. Cực kỳ rộng qua trải nghiệm của mình, góc nhìn có thể lên đến 160 độ mà màu sắc không bị thay đổi, đây là một điểm mình đánh giá rất cao trên thiết bị này.

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: ở phân khúc 5 triệu có tốt không? số 8 . ảnh
Màn hình này được trang bị tính năng “Dynamic Contrast” mang đến khả năng tăng cường độ tương phản và tăng độ sáng giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng gay gắt hoặc ngoài trời. Nó cũng được trang bị một số tính năng giúp giảm lượng khí thải ánh sáng xanh độc hại.

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: ở phân khúc 5 triệu có tốt không? 9. ảnh
Yếu đuối
Điểm trừ nhỏ đầu tiên, ở phần hiển thị của màn hình DELL SE2719HR, màu sắc không thực sự rõ ràng, có cảm giác như có một lớp sương nhẹ trên màn hình LCD, nên nếu bạn là người yêu cầu cao về trải nghiệm xem. điểm này cần được lưu ý.

Điểm trừ nhỏ thứ hai là do màn hình này sử dụng nguồn tích hợp nên trong một số trường hợp gặp sự cố về nguồn, bạn sẽ phải mang màn hình đi bảo hành hoặc tháo màn hình ra để thay nguồn bên trong, hơi bất tiện. Sự tiện lợi so với các sản phẩm sử dụng bộ đổi nguồn rời.

Ngọc Trân