Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp? [HOT]


Kinh nghiệm nắm giữ

Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp? [HOT]

Nếu là người dùng không sử dụng ốp lưng, có thể nói iPhone 11 Pro Max cho cảm giác cầm nắm khá khác biệt nhờ mặt lưng nhám, cũng giúp máy hạn chế tối đa dấu vân tay. từ đó máy của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ.
Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp? ảnh 2

Nhưng điều này sẽ ngược lại khi bạn sử dụng ốp lưng, vì iPhone 11 Pro Max sử dụng thiết kế giống đến 95% của iPhone XS Max nên khi đeo ốp lưng bạn sẽ có cảm giác như đang cầm trên tay chiếc XS Max vậy. Một điểm cộng trên iPhone 11 Pro max là các phím được dời xuống thấp hơn một chút nên người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp? ảnh 3

Màn hình

Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp? 4 . ảnh
Màn hình là một trong những thứ được Apple đề cập đến thay đổi tại sự kiện với công nghệ mới mang tên “Super Retina XDR” giúp cải thiện trải nghiệm hiển thị của màn hình so với thế hệ cũ. Nhưng khi tôi bóc miếng dán trên cả iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max để so sánh màn hình hiển thị trong nhiều điều kiện khác nhau, hầu như không thể nhận thấy sự khác biệt hoặc ưu điểm nhỏ trên màn hình của iPhone 11 Pro Max so với iPhone. 11 Pro Tối đa. Là phiên bản tiền nhiệm nên nếu bạn đang mong đợi một sự vượt trội hoàn toàn từ màn hình của iPhone 11 Pro Max thì không có.

Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp? ảnh 5
Thêm một điểm bạn cần lưu ý, tính đến thời điểm hiện tại, Apple đã chính thức bán máy được gần 1 tháng và đã qua 3 bản cập nhật nhưng iPhone 11 Pro Max vẫn không thể phát nội dung HDR trên Youtube mặc dù màn hình vẫn chưa được. phát nội dung HDR trên YouTube. hình ảnh hỗ trợ HDR10. Không biết là do YouTube chưa tối ưu cho iPhone 11 Pro Max hay do Apple chưa tối ưu phần mềm cho máy, nhưng rõ ràng đây vẫn là điểm đáng trách ở thiết bị này.

Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp? ảnh 6

Màn biểu diễn

Hiệu năng cũng là điều mà iPhone 11 Pro Max không tạo ra nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm, trước đó mình đã có bài so sánh hiệu năng của A13 trên iPhone 11 Pro Max và A12 trên iPhone XS Max nhưng sau 3 lần cập nhật thì mình đã test lại trên iOS 13.1.2, kết quả vẫn tương đương với kết quả của lần thử nghiệm trước đó. Như vậy có thể nói có lẽ chip set trên thiết bị di động đang đạt ngưỡng không thể vượt trội hơn dù điểm Antutu có sự chênh lệch rất lớn.

Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp? ảnh 7

Cục pin

Pin là điểm cải tiến rõ ràng nhất trên iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max thì bạn sử dụng thoải mái hơn rất nhiều. Máy cho thời gian onscreen là 7 tiếng và thời gian chờ 1 ngày rưỡi, đây là con số đo được khi mình sử dụng kết hợp 4G và wifi, máy đã cài đầy đủ các ứng dụng cần thiết cho công việc của mình, tất nhiên là mình dùng rồi. không vô hiệu hóa đa nhiệm. Với thời lượng pin như vậy, chắc chắn bất kỳ người dùng nào cũng sẽ hài lòng về một sản phẩm của cờ tàu.

Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp? số 8 . ảnh

Máy ảnh

Trước đó, mình cũng đã có một bài viết riêng về đánh giá Camera của iPhone 11 Pro Max, các bạn có thể xem lại tại đây.

Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp? 9. ảnh

bản tóm tắt

iPhone 11 Pro Max là một bản nâng cấp rất đáng giá về camera cũng như thời lượng pin khi so với người tiền nhiệm iPhone XS Max. Máy mang đến chất lượng ảnh chụp tốt hơn, nhiều tính năng chụp hơn, pin lâu hơn, tất nhiên hiệu năng cũng được cải thiện và có mức giá chênh lệch vài triệu đồng so với iPhone XS Max mới. Nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn mua.

Nhưng ngược lại, nếu bạn đang dùng iPhone XS Max và không quan tâm đến trải nghiệm camera cũng như quen với việc sử dụng pin dự phòng thì không nên nâng cấp, vì ngoại trừ camera và pin của iPhone 11 Pro Max, cả hai đều cho trải nghiệm tốt nhất. . Trải nghiệm hoàn toàn tương tự như iPhone XS Max.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max tại XTmobile.

Ngọc Trân