Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ thế nào? [HOT]

Giao diện phần cứng và phần mềm

Đánh giá phần cứng camera, iPhone 11 Pro Max có 3 ống kính với thông số lần lượt là ống kính góc rộng 12MP f / 1.8 tiêu cự 26mm, ống kính tele 12MP f / 2.0 tiêu cự 52mm và cuối cùng là ống kính tele 2X tiêu cự 52mm . Ống kính góc siêu rộng 12MP f / 2.4 13mm. Như vậy có thể thấy cụm camera trên iPhone 11 Pro Max vô cùng hoàn thiện cho mọi nhu cầu chụp ảnh.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ thế nào? [HOT]
Với giao diện camera, iPhone 11 Pro Max không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước, tuy nhiên do có thêm ống kính siêu rộng nên người dùng sẽ có thêm tiêu cự 0,5X (trước đây chỉ có 1X và 2X trên thế hệ trước). iPhone 2 camera).
Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? ảnh 2
Camera selfie của iPhone 11 Pro Max cũng cho khả năng chụp góc rộng, người dùng có thể tùy chỉnh góc bằng tay hoặc đơn giản là xoay ngang máy và phần mềm camera sẽ tự động chuyển sang góc rộng vô cùng tiện lợi.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? ảnh 3

Chụp ảnh bình thường với camera chính cảm biến 12MP f / 1.8

Về chất lượng ảnh, nếu chỉ chụp iPhone 11 Pro Max thì bạn sẽ không thấy rõ sự thay đổi, mặc dù chất lượng ảnh đã được cải thiện so với thế hệ iPhone XS Max, chụp được nhiều chi tiết hơn. , độ tương phản tốt hơn và dải động rộng hơn. Dưới đây là một số hình ảnh chụp từ camera chính của iPhone 11 Pro Max không qua chỉnh sửa màu sắc (chỉ thêm logo).

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? 4 . ảnh

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? ảnh 5
Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? ảnh 6
Nhưng nếu đặt 2 bức ảnh chụp từ iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max cạnh nhau, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt, và thấy rõ chất lượng ảnh trên iPhone 11 Pro Max được nâng cao như thế nào. .

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? ảnh 7
Với bức ảnh này, dù không mở chế độ chụp ban đêm (iPhone sẽ tự động nhận diện thiếu sáng và kích hoạt chế độ chụp ban đêm, nhưng người dùng vẫn có thể tắt thủ công), ảnh chụp trên iPhone 11 Pro Max vẫn thu được ánh sáng và màu sắc tốt hơn. Màu sắc của ảnh chụp chính xác hơn ảnh thật, còn với iPhone XS Max thì màu sắc nhạt hơn.
Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? số 8 . ảnh
Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? 9. ảnh
Đây là bức ảnh giúp chúng ta nhìn rõ hơn màu sắc của 2 thiết bị, dù không bật chế độ ban đêm thì iPhone 11 Pro Max vẫn cho chất lượng ảnh đẹp hơn, màu da người không bị xỉn màu như trên iPhone XS Max, mùa thu chi tiết Nó cũng ngon hơn khi phóng to.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? 10. ảnh
Tất nhiên, khi mở chế độ ban đêm trên iPhone 11 Pro Max, rõ ràng iPhone XS Max không có cửa để so sánh, chế độ ban đêm trên iPhone sẽ tự động mở khi camera của máy phát hiện ánh sáng yếu và sẽ cho bạn tùy chỉnh độ phơi sáng. từ 1 đến 5 giây tùy theo tình trạng bệnh.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? 11. ảnh
Ngay cả khi hầu như không có ánh sáng, chế độ ban đêm của iPhone 11 Pro Max vẫn có thể hiển thị các vật thể trong khi iPhone XS Max chỉ là một màu đen sâu.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? 12
Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? 13. ảnh
Với những bức ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng, iPhone 11 Pro Max cũng tỏ ra vượt trội hơn khi zoom chi tiết không bị vỡ như iPhone XS Max, độ bão hòa màu cao hơn nên ảnh tươi và không bị mờ. So sánh thực tế, màu sắc của iPhone 11 Pro Max gần với màu bên ngoài hơn.

Chân dung xóa phông

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? ảnh 14
Với trải nghiệm chụp ảnh chân dung xóa phông trên iPhone 11 Pro Max hầu như không có sự thay đổi so với iPhone XS Max, một số trường hợp vẫn bị nhòe và nhoè nhưng nếu bạn kiên nhẫn và cẩn thận thì vẫn cho ra những bức ảnh ưng ý. đẹp, màu sắc còn hơi ngả vàng.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? 15. ảnh
Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? 16. ảnh
Máy ảnh góc rộng

Camera góc rộng trên iPhone 11 Pro Max cho chất lượng ảnh trên mức trung bình, chi tiết tốt và hỗ trợ HDR, nhưng nếu bật HDR thì độ tương phản ở các vùng sáng rất sắc nét và màu sắc được đẩy lên. Nó không còn giống thực tế nhất có thể nên trước khi sử dụng bạn cần chú ý điểm này. Tất nhiên, vì là camera góc siêu rộng nên việc bị cong là không thể tránh khỏi, nhưng bạn cũng có thể khắc phục bằng cách đặt tiêu cự ở mức 0,6X thay vì 0,5X.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? ảnh 17
Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? 18. ảnh
Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? ảnh 19
Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max, so với iPhone XS Max sẽ như thế nào? 20. ảnh
Hình ảnh góc siêu rộng với HDR
Video
Là một Youtuber công nghệ, việc sử dụng điện thoại để quay video là việc thường xuyên đối với tôi và thực sự khả năng quay video của iPhone 11 Pro Max không làm tôi thất vọng từ độ chi tiết, bắt sáng, chống rung và khả năng quay video. . Khả năng ghi hình của iPhone 11 Pro Max quá tốt và tốt hơn 30% so với khả năng ghi hình trên iPhone XS Max (chi tiết xem video ở đầu bài).

bản tóm tắt

Nếu như camera từ iPhone X lên iPhone XS Max chỉ là một bản nâng cấp nhẹ để bổ sung thêm tính năng HDR thông minh thì iPhone 11 Pro Max là sự lột xác hoàn toàn về camera so với thế hệ trước là iPhone XS Max. Thiết bị này nhỉnh hơn một chút từ tính năng đến khả năng, chất lượng ảnh nên nếu bạn thực sự cần khả năng chụp ảnh tuyệt vời trên một sản phẩm iPhone thì việc lựa chọn iPhone 11 Pro Max không phải là một sai lầm. 11 và iPhone 11 Pro đều mang lại chất lượng như nhau.)
Hiện nay XTmobile Bộ ba iPhone 11 mới có giá từ 19,9 triệu cho iPhone 11, từ 31,9 triệu cho iPhone 11 Pro 64GB và từ 32,7 triệu cho iPhone 11 Pro Max 64GB

Ngọc Trân