Đánh giá Bose Sleepbuds: nút tai nhỏ gọn mang đến giấc ngủ thoải mái [HOT]

Đánh giá Bose Sleepbuds: nút tai nhỏ gọn mang đến giấc ngủ thoải mái [HOT]

Hầu hết các sản phẩm của Bose đều có chất lượng xây dựng tốt bao gồm cả hộp. Với Bose Sleepbuds, người dùng sẽ có một chiếc hộp tròn làm bằng kim loại phủ lớp sơn mờ trông rất sang trọng và bắt mắt. Trong khi đó, mặt đáy được làm từ chất liệu cao su mềm giúp cố định tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Chiếc hộp này cũng đóng vai trò như một cốc sạc cho hai chiếc Sleepbuds bên trong.

Đánh giá về Bose Sleepbuds: nút tai nhỏ gọn cho giấc ngủ thoải mái Ảnh 2

Cổng sạc MicroUSB.
Đánh giá về Bose Sleepbuds: nút tai nhỏ gọn cho giấc ngủ thoải mái 3
Đánh giá về Bose Sleepbuds: nút tai nhỏ gọn cho giấc ngủ thoải mái

Việc mở hộp cũng mang đến trải nghiệm thú vị khi người dùng chỉ cần dùng ngón tay đẩy lên từ cạnh dưới vài cm là nắp sẽ tự động mở ra. Tại đây sẽ là không gian để đặt hai chiếc tai nghe, có đèn báo mức pin còn lại của hộp. Chi tiết hơn một chút, tai nghe được kết nối với hộp sạc thông qua nam châm nên chỉ cần đặt nhẹ là Sleepbuds sẽ tự động được hít vào để vừa với vị trí có sẵn, khá thoải mái và tiện lợi.

Đánh giá về Bose Sleepbuds: nút tai nhỏ gọn cho giấc ngủ thoải mái Ảnh 5

Bose Sleepbuds cực kỳ nhẹ – nếu bạn đọc thông số kỹ thuật trên hộp, tai nghe mỗi bên chỉ hơn 2 gram. Trải nghiệm thực tế cho thấy đeo Bose Sleepbuds thoải mái và dễ chịu đến mức bạn quên đeo thiết bị điện tử vào tai. Điều này phần lớn là do Bose Sleepbuds không được sử dụng để nghe nhạc nên phần vỏ được làm gọn gàng và nhẹ nhàng nhất có thể để giúp người dùng không bị khó chịu khi đeo khi ngủ và nghỉ ngơi.

Đánh giá về Bose Sleepbuds: nút tai nhỏ gọn cho giấc ngủ thoải mái

Với mục tiêu giúp người dùng ngủ ngon hơn, Bose Sleepbuds không thể nghe nhạc hoặc kết nối Bluetooth để nói chuyện với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Kết nối tai nghe với thiết bị bên ngoài phải thông qua phần mềm Bose Sleep (tải xuống miễn phí trên Google PlayStore và iOS AppStore).

Cụ thể hơn, Bose Sleep sẽ là trung tâm điều khiển duy nhất của Sleepbuds với một vài tính năng cơ bản như: điều chỉnh mức âm lượng, thay đổi âm thanh, đặt đồng hồ báo thức và đặt nhắc nhở tình trạng pin yếu. .

Đánh giá về Bose Sleepbuds: nút tai nhỏ gọn cho giấc ngủ thoải mái

Quay trở lại với tính năng chính của Bose Sleepbuds là giúp người dùng dễ dàng chìm vào giấc ngủ với 10 loại âm thanh tự nhiên êm dịu như: sóng biển, thác nước, động cơ máy bay, sương mù … Trải nghiệm thực tế cho thấy khi sử dụng Bose Sleepbuds khi đang nghỉ ngơi, não bộ sẽ được thư giãn phần nào, không còn cảm giác căng thẳng quá mức vì có nhiều suy nghĩ cùng lúc như trước, từ đó nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu hơn.

Dung lượng pin của Bose Sleepbuds rất ấn tượng. Do không có trình điều khiển chuyên dụng và chỉ có âm thanh cơ bản nên cặp tai nghe có thể kéo dài hơn 15 giờ. Đồng thời, hộp sạc còn được tích hợp pin giúp sạc đầy pin cho Bose Sleepbuds một cách nhanh chóng và từ đó, người dùng có thêm 15 giờ nghe gọi cho đến khi cắm dây sạc cho cốc sạc và tai nghe nằm bên trong. Khả năng cách âm của Bose Sleepbuds khá tốt giúp người dùng không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn bên ngoài khi nghỉ ngơi.

Nhìn chung, Bose Sleepbuds là một cặp nút tai hoàn toàn không dây có độ hoàn thiện rất tốt, thời gian sử dụng lâu và hệ thống phần mềm dễ sử dụng, sản phẩm đang được bán lẻ với giá 6.990.000 đồng.

Gia Pham